Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Làm gì ở Vinwonders Nam Hội An trong 1 ngày

Vinwonders Nam Hội An là một khu vui chơi nổi tiếng nhất khu vực miền trung. Hằng năm, nơi đây thu hút một lượng lớn khách du lịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Chơi gì tại Vinwonders Nam Hội An nhé, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo !

Chơi Gì Tại Vinwonders Nam Hội An 1 Ngày

Trò Chơi Tại Khu Vui Chơi Ngoài Trời

Khu vui chơi ngoài trời Vinwonders Nam Hội An sở hữu tới 20 trò chơi. Đặc biệt, có một số trò chơi được sản xuất với các phiên bản giới hạn. Ngoài ra, khu vui chơi ngoài trời còn có sân khấu nhạc nước quy mô lớn để biểu diễn các chương trình nghệ thuật đặc sắc. Lịch nhạc nước lúc 19h tối nhé.

Trò Chơi Ngoài Trời Dành Cho Trẻ Em

  • Nhảy trên không
  • Trượt nhanh
  • Cuộc đua Phiêu Lưu kỳ thú
  • Rồng rắn lên mây
  • Xích đu thần kỳ
  • Vòng Quay Tròn tuổi thơ
trò chơi spinning coaster
trò chơi spinning coaster

Trò Cảm Giác Mạnh, Mạo Hiểm:

  • Cơn lốc sa mạc ( tàu Lượn chậm)
  • Dòng xoáy siêu tốc
  • Tàu Lượn Siêu Tốc
  • Vòng Quay Kính Vạn Hoa

Khu Vui Chơi Trong Nhà Vinwonders Nam Hội An

Trong lịch trình vui chơi tại Vinwonders Nam Hội An, du khách còn có thể tham gia nhiều trò chơi thú vị trong nhà khác. Khu vui chơi trong nhà được thiết kế và xây dựng với diện tích lên đến 2.000m2.

trò chơi trong nhà vinwonders nam hội an
trò chơi trong nhà vinwonders nam hội an

Bạn có thể chơi thử sức với 95 trò chơi điện tử nổi tiếng trên thế giới. Ví dụ: zombies, Mario & sonic…Ngoài ra còn có các trò chơi dành cho nhóm và gia đình như bóng rổ, đập rùa hay hộp rubic. Quý Du khách cũng có thể thưởng thức các bộ phim 4D và 5D. Hoặc thỏa sức thể hiện bản thân khi chơi trò chơi playoke và bạt lò xo.

khu vui chơi cảm giác mạnh vinwonders nam hội an

Các Tour Du lịch khác Tại Hội An ưu đãi:

Công Viên Nước Vinwonders Nam Hội An – Water World

Tại công viên nước, quý khách có thể tham gia những trò chơi nước như: đường trượt nước siêu tốc, cơn lốc xoáy. Gia đình có trẻ em thì có thể tham gia các trò chơi: dòng sông lười, hồ tạo sóng. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Tour du lịch tại Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

River Safari – Công Viên Động Vật Hoang Dã

River Safari là một công viên động vật quy mô lớn. Đây là chương trình đi thuyền xem thú trên sông. Điểm đặc biệt chương trình này là du khách có thể tham quan bằng đường thủy, khám phá cuộc sống hoang dã của các loài động vật.

Hiện tại, nơi đây có 39 loài động vật hoang dã trong công viên. Đến đây bạn cũng như bao du khách khác có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Đảo Văn Hóa Dân Gian Vinwonders Nam Hội An

Đúng như tên gọi của nó, tại đảo văn hóa dân gian là nơi hội tụ giá trị văn hóa truyền thống của 3 miền dân tộc Việt Nam. Được xây dựng với các công trình kiến ​​trúc, làng nghề truyền thống và các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Dừng chân tại đây, du khách có thể thưởng thức ẩm thực đặc trưng của 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Bến Cảng Giao Thoa

Trong lịch trình tham quan của Vinwonders Nam Hội An 1 ngày, quý khách có thể tham quan đại lộ giấc mơ nằm bên phải, không gian văn hóa hội an cổ kính nằm bên trái. Hai bên đông tây tạo nên Bến Cảng Giao Thoa văn hóa đông tây hội ngộ.

bến cảng giao thoa đông tây hội ngộ
bến cảng giao thoa đông tây hội ngộ

Ngoài ra, nơi đây còn có đại lộ giấc mơ, với đặc trưng kiến ​​trúc phương tây hiện đại. Tiêu biểu nhất là phong cách kiến ​​trúc Hà Lan và Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

Chơi Gì tại Vinwonders Nam Hội An bạn đã biết chưa nào. Còn rất nhiều điều thú vị, Nếu chưa biết thì gọi ngay cho chúng tôi nhé !

Bài viết liên quan