Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

River Safari Nam Hội An

River Safari Nam Hội An là vườn thú du khảo trên sông đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trải nghiệm tham quan độc đáo bằng thuyền mang lại cho du khách những ấn tượng khó quên. Hãy cùng Tour du lịch giá rẻ khám phá khu vực này nhé!

River Safari Vinwonders Nam Hội An

Safari Nam Hội An Ở Đâu

River Safari là một trong 6 phân khu của Vinwonders Nam Hội An. Nơi đây là một công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã trên sông đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Đến đây, bạn như được bước chân vào thế giới hoang dã với hơn 50 loài động vật.

  • Giờ hoạt động Vinwonders Nam Hội An: 9h00 – 19h00
  • Lịch vận chuyển khách tham quan tại River Safari: 9h30 – 17h00 (chuyến tàu cuối 16h30)
  • Tham quan nhà Voi/ Hươu cao cổ: 9h30 – 16h45
  • Tham quan nhà Vẹt: 9h30 – 17h00
  • Vị Trí: Nằm cuối cùng trong Bản Đồ Vinwonders Nam Hội An
Thăm nhà các động vật hoang dã tại River Safari
Thăm nhà các động vật hoang dã tại River Safari

Chơi Gì Ở River Safari?

Ngồi Thuyền Ngắm Thú

Khi đến với River Safari Nam Hội An bạn sẽ được trải nghiệm ngồi thuyền ngắm thú – một hình thức tham quan hoàn toàn mới. Thả trôi trên dòng sông dài 1.7km với hơn 20 phút khám phá cuộc sống của các loài động vật. Bên cạnh đó, bạn còn được nghe các thuyết minh viên giới thiệu về hơn 500 loài cá thể và 50 loài động vật khác nhau.

Ngồi thuyền ngắm thú độc đáo
Ngồi thuyền ngắm thú độc đáo

Khám Phá Thế Giới Thủy Cầm

Đừng quên lấy máy ảnh ra chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của những “vũ công” xinh đẹp này nhé. Thế giới thủy cầm bao gồm các loài: thiên nga trắng, thiên nga đen, hồng hạc,…

Tham quan Thế giới thủy cầm
Tham quan Thế giới thủy cầm

Thăm Nhà Động Vật Ăn Cỏ Hiền Lành

Cùng bước vào vương quốc đồng cỏ bạt ngàn với các loài động vật ăn cỏ như linh dương, hươu cao cổ, hưu sao,…nhé. Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc cự ly gần với những chú hưu cao cổ, vuốt ve và cho chúng ăn. Và còn chứng kiến lạc đà uống 100 lít nước trong vòng 10′,…

Ghé thăm các chú hươu cao cổ hiền lành
Ghé thăm các chú hươu cao cổ hiền lành

Bước Vào Thế Giới Của Loài Động Vật Ăn Thịt

Đến với River Safari Nam Hội An, những loài “mãnh thú” dường như chỉ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nay đã hiện ra trước mắt.

Tận mắt chứng kiến những loài "mãnh thú"
Tận mắt chứng kiến những loài “mãnh thú”

Tham Quan Nhà Các Loài Linh Trưởng, Chim, Vẹt

Cuối cùng, đừng quên thăm nhà các chú vẹt nhé. Nơi ở của nhiều loài chim đẹp nhất hành tinh cùng với thế giới của những con vượn và khỉ nhỏ đáng yêu từ mọi lục địa…

Nhà Vẹt Safari Nam Hội An
Nhà Vẹt Safari Nam Hội An

Cách Mua Vé River Safari Vinwonders Nam Hội An

Để có cơ hội thưởng thức những món ngon tại Nhà Hàng Chợ Quê thì hãy xem hướng dẫn cách đặt vé Vinwonders Nam Hội An dưới đây nhé:

Đặt vé Vinwonders Nam Hội An với giá tốt, vui lòng gọi hotline: 0898.080.715- 0935.650.465- 02363.99.68.77. Hoặc truy cập vào trang web của Tour du lịch giá rẻ để biết thêm được nhiều thông tin về du lịch Vinwonders Nam Hội An nhé.

Tham khảo: Giá Vé Vinwonders Nam Hội An ưu đãi

Bài viết liên quan