Danh sách các trò chơi mạo hiểm ở vinwonder nam Hội An

Sự tham gia tour thì các bạn sẽ có cơ hội khám phá Những trò chơi mạo hiểm vinwonders nam hội an. Du khách có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp, ăn những món ăn ngon và trải nghiệm những hoạt động thú vị. Với những ai thích cảm giác mạnh, bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi dưới đây, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Những Trò Chơi Mạo Hiểm Tại Vinwonders Nam Hội An

Đi tàu lượn siêu tốc

Tàu lượn siêu tốc là trò chơi mạo hiểm được nhiều người lựa chọn tham gia khi đến khu vui chơi giải trí quốc tế. Người chơi sẽ ngồi trên tàu và thắt dây an toàn.

Sau đó, tàu khởi hành với vận tốc từ chậm đến nhanh và rất nhanh. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang rơi ra khỏi chỗ ngồi của mình. Những cú lộn và lật khiến bạn phải nhảy và hét toáng lên. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một cách giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Trò chơi tàu gió

Là một trò chơi làm cho thế giới lộn ngược đầu xuống đất và chân lên trời. Tốc độ phi thuyền giống như một cơn lốc khiến người chơi không ngừng la hét, nhào lộn trên không trung.

Lưu ý: hướng dẫn viên du lịch vinpearl land nam hội an khuyến cáo bạn không nên ăn quá no khi tham gia trò chơi tàu vũ trụ quay cuồng. Vì sau khi chơi bạn có thể khó chịu với dạ dày của mình.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Trò chơi cây dây văng

Là một trò chơi được thiết kế tương tự như trò chơi đu quay. Tuy nhiên, trò chơi này cũng đã được cải tiến rất nhiều.

Vòng đu quay nằm ở độ cao 12m. Người chơi sẽ rơi ở các điểm khác nhau với các trạng thái khác nhau. Từ trên cao bạn có thể ngắm nhìn cảnh biển tuyệt đẹp.

Các tour du lịch Hội An ưu đãi:

Trò chơi mùa thu của thế kỷ

Trò chơi rơi thế kỷ sẽ từ từ đưa bạn lên cao để ngắm toàn cảnh khu du lịch. Khi đang say sưa ngắm cảnh trong tiếng nhạc du dương, bạn bất ngờ ngã xuống.

Tốc độ rơi cực nhanh. Người chơi hét lên như thể anh ta rơi xuống vực sâu.

Trò chơi trượt lốc xoáy

Đường trượt lốc xoáy sẽ có tại công viên nước của khu vui chơi. Để tham gia trò chơi này sẽ cần từ 2 người – 4 người.

Người chơi phải vượt qua đường trượt lốc xoáy, chinh phục cơn lốc xoáy và giành chiến thắng. Đường ống trượt có đường kính lên đến 18m.

Trò chơi cầu trượt siêu lõm

Đây cũng là một trò chơi khác tại công viên nước. Đường ống trượt được thiết kế giống như một chiếc chảo khổng lồ. Lưu vực đó quay không ngừng trên đầu.

Cầu trượt siêu lõm là trò chơi dành cho những ai cực kỳ gan dạ và gan dạ.

Ngoài ra, tại Vinpearl Hội An còn có nhiều trò chơi khác dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi. Đặt ngay tour vinwonders nam Hội An 1 ngày để không bỏ lỡ trò chơi cực chất này nhé.

Những bài viết liên quan:

khám phá Những trò chơi mạo hiểm tại vinwonders nam hội an sẽ giúp trải nghiệm trong chuyến đi của quý khách càng trở nên thú vị, chúc quý khách thật nhiều niềm vui!

Bài viết liên quan