Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Kinh nghiệm du lịch Huế bằng tàu hỏa

Du lịch huế bằng tàu hỏa là một trong những phương tiện đi lại phổ biến của du khách ở xa như Hà Nội, TP. Ưu điểm khi du lịch Huế bằng phương tiện này là bạn có thể ngắm cảnh xung quanh và không bị say xe, say tàu xe. Du lịch bằng tàu hỏa cũng là một trong những trải nghiệm đáng nhớ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm đi tàu hỏa đi Huế để mọi người có thể chuẩn bị một kế hoạch du lịch đầy đủ và tốt nhất. Dành cho những bạn đã đăng ký Tour du lịch huế 1 ngày không phải lo lắng quá nhiều. Vì phương tiện di chuyển đến Huế sẽ được nhà cung cấp tour chuẩn bị từ A đến Z cho bạn, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Kinh nghiệm du lịch Huế bằng tàu hỏa từ Đà Nẵng

Đối với du khách đi du lịch từ Đà Nẵng, việc lựa chọn phương tiện di chuyển đến Huế cũng vô cùng đơn giản. Theo dõi Kinh nghiệm du lịch huế Bạn cũng có thể đi ô tô hoặc xe máy. Vì Huế và Đà Nẵng chỉ cách nhau một con đèo Hải Vân. Tuy nhiên, đến Huế bằng tàu hỏa lại mang đến những trải nghiệm cảm xúc độc đáo mà bạn khó có được. Đặc biệt với những bạn hay bị say tàu xe thì việc đi tàu là một lựa chọn hợp lý. Giá tàu đi Huế từ Đà Nẵng khoảng 100.000đ – 250.000đ / vé tùy loại ghế. Thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng rưỡi.

Kinh nghiệm du lịch huế bằng tàu hỏa

Đi đến Huế bằng tàu hỏa từ Hà Nội

Huế cách thủ đô Hà Nội khoảng 653km, ga Huế nằm ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện. Vì vậy, lựa chọn đi du lịch Huế bằng tàu hỏa là phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để việc du lịch Huế bằng tàu hỏa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

  • Để tránh tình trạng hết vé, bạn nên đặt trước vài ngày hoặc vài tuần tùy thời điểm Du lịch huế tour huế 1 ngày
  • Đối với những bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc thì nên chọn đi du lịch Huế vào những ngày thời tiết ấm áp, đặc biệt là vào mùa lễ hội để tận hưởng những giây phút sôi động và náo nhiệt tại đây.
  • Có sự khác biệt giữa tàu TN và tàu SE, tàu TN thường chạy chậm hơn vì có nhiều ga hơn.

Thời gian di chuyển bằng tàu hỏa từ Hà Nội và Huế thường từ 13-15 giờ. Giá vé dao động từ 400.000đ đến 1.200.000đ tùy theo loại ghế mà bạn đặt.

Nếu không mún đi tàu hỏa thì quý khách có thể tham khảo Cách Di chuyển đến Huế

Xem thêm: Tour di sản miền trung

Đi đến Huế bằng tàu hỏa từ Thành phố Hồ Chí Minh

Huế cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 900km nên cũng giống như Hà Nội, lựa chọn đi du lịch Huế bằng tàu hỏa cũng được rất nhiều du khách quan tâm. Mất khoảng 17-19 giờ đi tàu từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Huế. Giá vé ngày thường dao động từ 700.000đ đến 1.200.000đ / vé. Giá vé sẽ thay đổi tùy theo ghế và loại tàu bạn chọn.

Ngoài tàu hỏa, bạn cũng có thể lựa chọn đến Huế bằng các phương tiện khác như máy bay, ô tô. Theo kinh nghiệm du lịch Huế của mình, nếu bạn chọn di chuyển bằng máy bay thì tốt nhất nên đặt vé trước 2-3 tháng để có vé rẻ. Huế có sân bay riêng nên bạn không phải lo lắng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Huế bằng tàu hỏa. Hi vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Cập nhật thêm thông tin tại tour đà nẵng giá rẻ Hằng ngày.

Bài viết liên quan