Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Thời điểm tốt nhất để đến Rừng dừa Hội An

Rừng dừa bảy mẫu là điểm đến không bao giờ khiến du khách thất vọng từ cảnh sắc thiên nhiên đến ẩm thực, văn hóa và các hoạt động vui chơi, giải trí. Ngay cả khi bạn làm theo Tour rừng dừa hội an hoặc tự túc, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ.

Bên cạnh những vấn đề như giá vé, ăn gì, chơi gì thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm nếu có ý định tham quan rừng dừa bảy mẫu là đi vào thời điểm nào? Vì vấn đề thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến đi của bạn. Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Thời điểm lý tưởng nhất để đến rừng dừa Hội An

Cách phố cổ Hội An khoảng 3km về phía đông là 100ha dừa ngập mặn. Nơi đây không chỉ sở hữu cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng mà còn là di tích lịch sử văn hóa gắn liền với thời kỳ đánh giặc cứu nước của cha ông ta.

Rừng dừa bảy mẫu ở Hội An, Quảng Nam. Vì vậy, nơi đây cũng sở hữu hình thái thời tiết đặc trưng với hai mùa mưa và khô rõ rệt. Mùa mua bắt đầu từ tháng 10-12 và mùa khô từ tháng 1-9. Thời điểm lý tưởng để đến thăm rừng dừa Hội An là từ tháng 3 đến tháng 9. Thời tiết thuận lợi cho các hoạt động tham gia. tham quan và vui chơi ngoài trời.

  • Tháng 3-5: thời tiết mát mẻ, nắng nhẹ vô cùng thích hợp để thư giãn, nghỉ ngơi. Tại Đà Nẵng có lễ hội pháo hoa nên bạn có thể kết hợp với chuyến du lịch Đà Nẵng khám phá thành phố đáng sống và tham quan rừng dừa bảy mẫu.
  • Tháng 6-9: trời cao, nước trong nên đây là thời điểm lý tưởng nhất để bạn đặt tour khám phá rừng dừa bảy mẫu. Du khách có cơ hội tham gia lễ hội đèn lồng lớn nhất trong năm và bắt khoảnh khắc rừng dừa vào mùa trái chín

Xem thêm: Đi du lịch rừng dừa bảy mẫu hết bao nhiêu tiền

Giờ KHÔNG đến rừng dừa bảy mẫu

Từ tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm cuối cùng trong năm bạn không nên đến rừng dừa Hội An. Thời điểm này ở Quảng Nam cũng như nhiều tỉnh, thành khác của Nam Trung bộ đang vào mùa mưa lũ. Mưa to gió lớn. Thời tiết xấu ảnh hưởng xấu đến chuyến đi.

Xem thêm:  review chi tiết Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Tuy nhiên, trong mùa mưa vẫn có những ngày thời tiết đẹp. Có nắng và gió nhẹ. Bạn có thể cân nhắc đặt tour đến rừng dừa bảy mẫu nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn vui vẻ. Các công ty du lịch đều có những mức giá hấp dẫn để kích cầu trong thời điểm này. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn tour giá rẻ này nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại https://tourdulichgiare.com.vn/

Xem bây giờ: TƯ VẤN THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ ĐẾN RỪNG DỪA HỘI AN

Bài viết liên quan