Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Trải nghiệm đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm

Thật khó để từ chối tham gia Tour Đà Nẵng Cù Lao Chàm 1 ngày lặn ngắm san hô. Đây là tour du lịch Cù Lao Chàm với lịch trình và hoạt động trải nghiệm có 1-0-2. Du khách có dự định tham gia tour này nên cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo những thông tin chia sẻ kinh nghiệm hữu ích sau:

Sea Trek Tour – Đi Bộ Dưới Biển Cù Lao Chàm

Chuẩn Bị Khi Tham Gia Sea Trek Tour

Khác với dịch vụ lặn biển yêu cầu bạn phải có kỹ năng bơi lặn và hạn chế đối tượng tham gia thì dịch vụ đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm – Sea Trek Tour lại khác. Mọi đối tượng dù không biết bơi hãy đi bộ dưới biển để khám phá thế giới đại dương vì có oxi cung cấp liên tục.

đi bộ dưới biển lặn ngắm san hô
đi bộ dưới biển lặn ngắm san hô

Những lưu ý:

  • Thời gian thực hiện tour đi bộ dưới biển ngắm san hô: Môi trường, thời tiết: biển lặng, sóng lặng, nước trong, Sau khi ăn 1- 2 giờ
  • Chuẩn bị sức khỏe thật tốt

Những người có tiền sử bệnh tim mạch, đặc biệt là những người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch không nên tham gia trải nghiệm đi bộ biển Cù Lao Chàm. Mặc dù hoạt động này là một trải nghiệm thú vị nhưng cần tránh đối với những người có sức khỏe yếu. vì sự an toàn của bản thân, bạn cần khai báo thông tin sức khỏe trung thực với nhà cung cấp dịch vụ khi được khảo sát.

  • Chuẩn bị tinh thần

Không đi dạo biển khi tâm lý quá căng thẳng, lo lắng, sợ hãi. Thay vào đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý và thoải mái xử lý những tình huống có thể gặp phải khi dạo biển.

  • Tham gia khóa đào tạo cơ bản trước khi xuống nước

Đây là quy định bắt buộc đối với khách du lịch khi đi bộ dưới biển. Thực tế, khóa đào tạo chỉ kéo dài khoảng 10 – 15 phút, nhưng bạn sẽ nắm được các quy định và công việc cần làm khi tham gia chuyến du lịch này.

  • khởi động thân thể trước khi xuống nước

Khởi động trong tối thiểu phút theo hướng dẫn của huấn luyện viên trước khi xuống biển. Những bước khởi động này giúp bạn có một chuyến đi an toàn hơn.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng – Hội An – Huế 4 ngày 3 đêm Giá Rẻ

Đi dạo dưới biển -Sea Trek ngắm san hô

Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển ngắm san hô mất khoảng 20 phút. Trong suốt chuyến đi, bạn sẽ được đồng hành bởi một huấn luyện viên / hướng dẫn viên. Vì vậy, du khách cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của huấn luyện viên.

Trong tour này, bạn sẽ được cho cá ăn, ngắm san hô, chụp ảnh và quay phim. Tuy nhiên, bạn cần tránh xa một số sinh vật biển không an toàn như sứa, nhím biển, sư tử, v.v.

đi bộ dưới biển ngắm san hô
đi bộ dưới biển ngắm san hô

kết thúc Sea Trek

Khi kết thúc chuyến đi, du khách cần:

  • Để tránh ù tai, bạn nên bịt tai, ngậm miệng và hít thở nhẹ nhàng sau khi lên bờ, cởi mũ ra.
  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng

Hi vọng với một số thông tin chia sẻ trên chúng tôi sẽ rất hữu ích cho chuyến đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm của bạn. chúc các bạn có những bức hình đẹp và trải nghiệm thú vị!

Tham khảo:

Bài viết liên quan