Những điều kiện đảm bảo an toàn cho du khách đi tour dưới biển Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm dạo chơi dưới biển là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất, thú vị nhất khó có thể chối từ. Hoạt động này có thực sự an toàn hay không là băn khoăn chung của nhiều du khách khi đến du lịch Cù Lao Chàm.

Nhằm giúp bạn không bỏ lỡ những trải nghiệm vô cùng thú vị và có một chuyến du lịch Cù Lao Chàm trọn vẹn và an toàn, chúng tôi xin cung cấp thông tin để giải đáp những thắc mắc của bạn. Bây giờ, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo xem nội dung được chia sẻ dưới đây:

Kiểm tra sức khỏe và tìm hiểu các quy định và hướng dẫn

Để đảm bảo điều kiện an toàn khi đi tour dưới biển cù lao chàm thì Du khách làm thủ tục kiểm tra sức khỏe tại tầng 2 của thuyền

Trước khi đi bộ (đi bộ dưới biển), bạn cần cung cấp thông tin sức khỏe và ký cam kết. Nhân viên trên thuyền sẽ đưa cho bạn một tờ giấy để bạn điền thông tin và bệnh sử của bạn thân.

tour cù lao chà đi bộ dưới biển điều kiện tham gia
tour cù lao chà đi bộ dưới biển điều kiện tham gia

Đây là điều kiện quan trọng để xác nhận bạn có được phép tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm hay không. Vì vậy, bạn cần khai báo trung thực để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nếu bạn đã vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe, xin chúc mừng. Bạn tiếp tục được hướng dẫn viên hướng dẫn những quy tắc, ký hiệu cần thiết khi dạo biển. Ngoài ra, bạn cũng cần ghi nhớ các quy tắc sử dụng thiết bị và kỹ thuật cơ bản để cân bằng áp suất dưới đáy biển.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói

Độ sâu du khách đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Tour đi bộ trên đảo cù lao

Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm được tổ chức tại bãi Chồng của đảo Nhổn. Vùng biển này sở hữu nhiều loài san hô và sinh vật biển đa dạng.

Đặc biệt, du khách chỉ cần đi bộ dưới biển ở độ sâu khoảng 5m là có thể nhìn thấy sinh vật này. Bạn không cần biết bơi hay lặn, chỉ cần nhớ lý thuyết đã hướng dẫn ở trên là OK.

Tour Cù Lao Chàm thời gian đi dạo dưới biển

Đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm mất bao lâu?

Khi đi tour cù lao chàm giá rẻ và tham gia đi bộ Du khách có 15 đến 20 phút đi bộ dưới biển, ngắm san hô, cho cá ăn và chụp ảnh, quay phim.

Thiết bị đảm bảo an toàn cho du khách

Trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo an toàn cho du khách

Du khách đến Cù Lao Chàm khi tham gia các hoạt động trải nghiệm đi bộ trên biển bắt buộc phải sử dụng các thiết bị đi kèm. Bao gồm: nón và dép đi biển.

  • Mũ đi bộ dưới biển

Là loại mũ bảo hiểm chuyên dụng cung cấp dưỡng khí cho người đi đường biển thông qua sự kết nối của ống ôxy và ống xả. Trọng lượng của mũ khoảng 30kg, nhưng khi ở dưới nước chỉ khoảng 7kg.

khởi động trước khi đi bộ dưới biển
khởi động trước khi đi bộ dưới biển
  • Dép dưới biển

Dép được sử dụng để bảo vệ chân khỏi bị thương và trầy xước khi đi dưới biển. Dép đi trong nhà có nhiều kích cỡ và miễn phí.

Với những thông tin chia sẻ trên, bạn đã yên tâm tham gia chuyến du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển chưa? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan