Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Điều Kiện Đảm Bảo An Toàn Cho Du Khách Đi Tour Dưới Biển Cù Lao Chàm

Tour Sea Trek dưới biển cần điều kiện đảm bảo an toàn rất khắt khe, do đó trước khi đi tour thì nên tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ lưỡng. cùng chúng tôi  – tour du lịch giá rẻ tham khảo thông tin nhé!.

Điều Kiện Đảm Bảo An Toàn Cho Du Khách Đi Tour Sea Trek

Kiểm tra sức khỏe và các quy định, hướng dẫn

Để đảm bảo điều kiện an toàn khi đi tour dưới biển cù lao chàm thì Du khách làm thủ tục kiểm tra sức khỏe tại tầng 2 của thuyền

1. Cung cấp thông tin sức khỏe và ký cam kết. Cung Cấp toàn bộ tiền sử bệnh lý nếu có cho nhân viên trên thuyền.

tour cù lao chà đi bộ dưới biển điều kiện tham gia
tour cù lao chà đi bộ dưới biển điều kiện tham gia

Đây là điều kiện quan trọng tiên quyết để được tham qua tour Sea Trek cù lao chàm

Sau khi kiểm tra sức khỏe thì bạn sẽ được hướng dẫn quý tắc và ký hiệu cần thiết. Lưu ý ghi nhớ các quy tắc sử dụng thiết bị và kỹ thuật cơ bản để cân bằng áp suất dưới đáy biển.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói

Độ Sâu Nước Biển

Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm được tổ chức tại bãi Chồng. Vùng biển này sở hữu nhiều loài san hô và sinh vật biển đa dạng.

Đặc biệt, Độ Sâu 5m là độ sâu được quy định tiêu chuẩn an toàn cho những du khách lần đầu tiên tham qua chương trình đi bộ này.

Thời Gian Đi Bộ – Sea trek Dưới Biển

Khi đi tour cù lao chàm giá rẻ và tham gia đi bộ dưới biển, Du khách có 15 đến 20 phút đi bộ dưới biển ở độ sâu 5m để ngắm san hô, cho cá ăn và chụp ảnh, quay phim.

Những Thiết Bị Đảm Bảo An Toàn

Du khách đến Cù Lao Chàm khi tham gia các hoạt động trải nghiệm đi bộ trên biển bắt buộc phải sử dụng các thiết bị sau:

  • Mũ đi bộ dưới biển ( dùng để thở oxi và ngắm cảnh)

Là loại mũ bảo hiểm chuyên dụng cung cấp dưỡng khí, tạo cảm giác hít thở như trên bờ cho người đi đường biển thông qua sự kết nối của ống ôxy và ống xả. Trọng lượng của mũ khoảng 30kg, nhưng khi ở dưới nước chỉ khoảng 7kg ( vì có lực đẩy)

khởi động trước khi đi bộ dưới biển
khởi động trước khi đi bộ dưới biển
  • Dép đi bộ dưới biển

Dép được sử dụng để bảo vệ chân khỏi các rạng san hô làm trầy xước và bảo vệ chân không bị động vật dưới biển cắn. Bạn hãy chọn kích thước dép phù hợp với chân mình nhé!

Với những thông tin chia sẻ về Điều Kiện Đảm Bảo An Toàn Cho Du Khách đi tour sea trek, bạn đã yên tâm tham gia chuyến đi của mình chưa  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn nhé!

Bài viết liên quan