Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Tour Đi Bộ Dưới Biển Tại Cù Lao Chàm – Sea Trek

Ngoài Lặn ngắm san hô thì một hoạt đồng khá thú vị là Tour Đi Bộ Dưới Biển Tại Cù Lao Chàm. Tham khảo thông tin về hoạt động này, bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức. Tour du lịch giá rẻ rất vui được chia sẻ với bạn!

TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN CÙ LAO CHÀM

Giới Thiệu Về Sea Trek – Đi Bộ Dưới Biển

Trên thế giới, dịch vụ đi bộ dưới biển – sea trek không còn quá xa lạ với du khách. Ở Việt Nam, hoạt động này mới được phát triển những năm gần đây tại Cù Lao Chàm – Hội An, Nha Trang, Phú Quốc nhưng thu hút rất nhiều du khách tham gia trải nghiệm!

đi bộ dưới biển lặn ngắm san hô
đi bộ dưới biển lặn ngắm san hô

Đi bộ dưới biển là gì? Là hoạt động khám phá thế giới dưới nước đặc biệt là trong lòng đại dương, nơi có nhiều san hô đẹp và thường áp dụng cho du khách không biết bơi. Du khách được trang bị mũ bảo hiểm cung cấp dưỡng khí và dép đi dưới biển để bảo vệ chân. Hãy làm theo hướng dẫn của huấn luyện viên để đi bộ dưới biển như trên đất liền.

Điểm Hấp Dẫn Của Tour Sea Trek

Giá tour Cù Lao Chàm là 550.000 vnd/ người (bao gồm ăn uống, đi lại và tham quan các địa điểm khác).

Giá dịch vụ đi bộ dưới biển sea trek (không bao gồm ăn uống, đi lại, tham quan…) khoảng 900.000 đồng / người. Thời gian đi bộ dưới biển từ 15 phút đến 20 phút.

đi bộ dưới biển ngắm san hô
đi bộ dưới biển ngắm san hô

với chi phí khá cao như vậy thì tại sao lại có nhiều du khách lựa chọn trải nghiệm. Với 20 phút đi bộ, bạn sẽ như hòa mình vào đại dương mênh mông, ngắm những rạng san hô tuyệt đẹp như trên Tivi, đùa dỡn cùng với những chú cả nhỏ bơi quanh người.

Xem thêm: Tour tham quan du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

 • Đi bộ trong đại dương giống như đi bộ trên mặt nước

Để tham gia tour này, du khách không cần phải có kỹ năng bơi lội. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại, du khách có thể thoải mái đi lại dưới nước mà vẫn đảm bảo an toàn.

 • Tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của san hô

Cù Lao Chàm là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Nơi đây không chỉ có vẻ đẹp hoang sơ, nước biển trong xanh mà còn có hệ động thực vật biển đa dạng. Trong đó, nổi tiếng nhất là san hô. Đi dạo dưới biển là dịch vụ giúp du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài san hô ở vùng biển này.

 • Tự tay cho cá biển ăn

Du khách được huấn luyện viên cung cấp thức ăn và tự tay cho cá biển ăn. Đó chắc hẳn là một bữa tiệc trên bãi biển rất thú vị.

 • Chụp ảnh dưới nước và quay video

Nhà cung cấp dịch vụ có các thiết bị chuyên dụng để chụp ảnh và quay phim chất lượng tốt nhất cho du khách. Tuy nhiên, bạn cần trả thêm phí cho dịch vụ chụp ảnh và quay phim.

Ưu điểm của tour Sea Trek

San hô và sinh vật biển là một đặc sản du lịch quý của Cù Lao Chàm. Vì vậy, các dịch vụ như lặn ngắm san hô hay đi bộ dưới biển được triển khai là cơ hội để du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh vật và cuộc sống dưới lòng đại dương.

So với lặn với ống thở, đi bộ dưới biển có những ưu điểm sau:

 • Phù hợp với nhiều đối tượng

Du khách không cần biết lặn, biết bơi vẫn có thể tận mắt nhìn thấy các sinh vật biển. Du khách từ 8 tuổi trở lên có sức khỏe tốt, không có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp,… đều được tham gia.

 • An toàn

Khi tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm với dịch vụ đi bộ trên biển, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Trong đó, quan trọng nhất là chiếc mũ bảo hiểm lặn giống như các phi hành gia trong không gian.

khởi động trước khi đi bộ dưới biển
khởi động trước khi đi bộ dưới biển

Các thợ lặn chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các hướng dẫn an toàn. Ví dụ: cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng thiết bị, biển báo giữa khách du lịch và thợ lặn,… Ngoài ra, các thợ lặn được đào tạo chuyên nghiệp cũng sẽ đi bộ dưới biển cùng đoàn. Đi bộ dưới biển trong khu vực an toàn sâu 5m và có lan can.

 • Trải nghiệm cực kỳ ấn tượng

Tour đi bộ dưới nước Cù Lao Chàm kéo dài khoảng 20 phút. Du khách có thể chiêm ngưỡng san hô và sinh vật biển. Bạn cũng có thể cho cá ăn những miếng bánh mì nhỏ.

Chia sẻ hữu ích: Hé lộ 7 hoạt động vui chơi hấp dẫn ở Cù Lao Chàm

Những Vật Dụng Cần Thiết

Nếu dự định tham gia trải nghiệm đi bộ trên biển khi đi tour Cù Lao Chàm, bạn cần chuẩn bị:

 • Quần áo tắm, khăn tắm
 • Sức khỏe tốt ( đặc biệt không có tiền sử bệnh tim mạch)
 • Mang theo đồ uống và đồ ăn nhẹ
 • tour cù lao chà đi bộ dưới biển điều kiện tham gia
  tour cù lao chàm đi bộ dưới biển điều kiện tham gia

Những Quy Định Chung

Dưới đây là một số quy định bạn cần tuân thủ khi tham gia tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm:

 • Nghiêm cấm phá vỡ san hô và làm hại các sinh vật sống khác
 • Nghiêm cấm xả rác và sử dụng túi ni lông
 • Làm theo hướng dẫn từ các chuyên gia
 • Mang thiết bị và dụng cụ bảo hộ cần thiết và không được tự ý cởi ra
 • Khai báo trung thực thông tin sức khỏe
 • Trước khi xuống nước cần vận động để làm nóng cơ thể

Dịch vụ tour đi bộ dưới biển cù lao chàm là một trong những trải nghiệm ấn tượng vaf hấp dẫn mà bạn khó lòng bỏ qua. Đó là một chuyến đi với những trải nghiệm và cảm xúc khó có thể tìm lại được, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn.

Tìm hiểu thêm:

Bài viết liên quan