Giá và địa chỉ cho thuê lều cắm trại ở Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm từ Hội An sẽ đưa du khách khám phá từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một trong những trải nghiệm mà du khách đã tham gia chết mê chết mệt đó là cắm trại qua đêm trên Cù Lao Chàm. Nếu bạn cần biết giá cả và địa chỉ cho thuê lều cắm trại, hãy xem những thông tin được tour du lịch giá rẻ chia sẻ dưới đây:

Thuê Lều Cắm Trại Ở Cù Lao Chàm

Giá thuê lều cắm trại tại Cù Lao Chàm

Cắm trại, ngắm hoàng hôn trên biển thật thơ mộng

Một ngày bạn muốn thoát khỏi nhịp sống hối hả của thành phố, bỏ lại những áp lực cơm áo gạo tiền thì hãy đến với đảo và thuê lều cắm trại ở Cù Lao Chàm. Dừng chân và nghỉ đêm tại đây sẽ đưa bạn lạc vào thế giới hoang sơ của thiên nhiên, sự nồng hậu của tình người bản địa và những món ăn ngon. Chắc chắn rồi! Bạn cảm thấy thư thái và nhẹ nhõm, lấy lại tinh thần để chuẩn bị trở về thành phố.

thuê lều cắm trại ở cù lao chàm
thuê lều cắm trại ở cù lao chàm

Rất nhiều du khách khi đi tour Đà Nẵng Cù Lao Chàm 1 ngày thích trải nghiệm cắm trại trên bãi biển. Giá thuê lều ở đây không quá đắt.

  • Giá thuê lều cắm trại:

Hiện tại, lều có kích thước 1,4mx 1,8m được cho thuê với giá 350.000đ / lều. Bao gồm chăn và gối. Lều có thể ở được 2 người. Đây là mức giá tham khảo bởi một số địa chỉ khác có giá thuê với các dịch vụ khác.

Lều có trọng lượng tương đối nhẹ và chống thấm nước hiệu quả. Mặt trên của lều có lỗ thoáng để bên trong luôn được thông gió.

cắm trại tai cù lao chàm lúc hoàng hôn
cắm trại tai cù lao chàm lúc hoàng hôn
  • Lưu ý cần biết:

+ Thời gian đón trả lều: 16h ngày hôm trước và 07h sáng ngày hôm sau.

+ Bạn cần kiểm tra kỹ lều cắm trại trước khi nhận

+ Chuẩn bị các vật liệu, dụng cụ cần thiết

+ Trường hợp làm hư hỏng, mất mát quý khách phải bồi thường theo quy định của đơn vị cho thuê lều cắm trại

+ Liên hệ đặt chỗ trước để chắc chắn có lều cắm trại và không bị lỡ kế hoạch, lịch trình khám phá Cù Lao

Xem thêm: Tour trọn gói Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Địa chỉ cho thuê lều cắm trại ở Cù Lao Chàm

Vậy du khách du lịch Hội An nên thuê lều cắm trại ở đâu nếu có ý định qua đêm tại đây? Mách nhỏ cho bạn một vài địa chỉ cho thuê lều cắm trại mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó là:

  • Lều cắm trại anh Khoa: 84 Phan Châu Trinh, Hội An
  • Cho thuê lều trại anh Hoàng: ngay trên đảo Cù Lao Chàm
lều cắm trại cù lao chàm
lều cắm trại cù lao chàm

Địa điểm cắm trại trên Cù Lao Chàm

Đối với những du khách lần đầu đến Cù Lao Chàm, rất khó để biết được địa điểm tốt nhất để cắm trại qua đêm. Theo tìm hiểu, Bãi Chồng và Bãi Ông là hai địa điểm được chính quyền cấp phép cho hoạt động cắm trại.

Trong đó, bãi Ông là điểm đến được du khách lựa chọn nhiều nhất. Vì khu vực bãi Ông có rất nhiều nhà hàng phục vụ ăn uống và nhà nổi để vui chơi. Bên cạnh đó, đây cũng là một bãi biển dài và đẹp.

Hi vọng với một số kinh nghiệm được chia sẻ trên đây của chúng tôi Hữu ích cho những du khách chưa đặt tour Cù Lao Chàm.

Xem thêm:

Bài viết liên quan