Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Những địa điểm ngắm san hô Tại Cù Lao Chàm

Đi Cù Lao Chàm thì phải tìm hiểu Những địa điểm ngắm san hô tại cù lao chàm, vì đây là hoạt động không thể thiếu trong Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày. Bây giờ, chúng ta hãy xem nó là nơi nào, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Những Địa Điểm Ngắm San Hô Tại Cù Lao Chàm

1. Ngắm San Hô Tại Bãi Xép

Bãi Xép không được nhiều du khách biết đến như bãi Làng hay bãi chồng, bãi hương. Tuy nhiên, nơi đây lại sở hữu một số lượng rất lớn các loài san hô. Ngoài ra, bãi biển này còn hoang sơ, ít người sinh sống và khai thác du lịch, bàn tay con người ít chạm đến.

lặn ngắm san hô bãi xep cù lao chàm
lặn ngắm san hô bãi xép cù lao chàm

Tại khu vực này, mực nước khá thấp nên thích hợp cho du khách không biết bơi, chỉ cần mặc áo phao là có thể ngắm san hô được.

Nước Biển ở bãi Xép trong xanh và mát nên bạn có thể nhìn thấy san hô, cá biển…. Vì vậy, vào ngày hè du khách có thể thoải mái tắm biển lặn ngắm những rặng san hô tự nhiên lấp lánh sắc màu. Hãy cùng hòa mình vào thiên nhiên và quên đi thành phố phồn hoa, xô bồ, ồn ào, náo nhiệt

2. Lặn San Hô Tại Bãi Dài

Trong những địa điểm lặn ngắm san hô ở cù lao chàm thì hòn Dài là địa điểm phù hợp cho du khách lặn bình khí, có kinh nghiệm lặn chuyên nghiệp. Hoặc là tham gia chương trình Sea Trek đi bộ Dưới Biển

Tại đây có dịch vụ lặn biển và đi bộ dưới biển sẽ đưa du khách tận mắt, sờ tận tay những bãi đá ngầm dưới đáy biển.

lặn biển ngắm san hô bãi dài cù lao chàm
lặn biển ngắm san hô bãi dài cù lao chàm

Hòn Dài hay bãi dài là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía Tây đảo Cù Lao chàm. Bạn sẽ thấy nó trên đường từ đất liền ra đảo. Cũng giống như những địa điểm lặn ngắm san hô khác, hòn Dài sở hữu một diện tích san hô tự nhiên lớn khá lớn và đa dạng màu sắc.

Lưu ý cho du khách muốn lặn ngắm san hô:

  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ lặn (áo phao, chân vịt, kính lặn …)
  • Không lặn khi đói hoặc no, tâm trạng căng thẳng và đảm bảo sức khỏe tốt trước khi lặn
  • Đừng lặn một mình mà hãy lặn theo nhóm
  • Tuân theo các quy định và hướng dẫn của thợ lặn chuyên nghiệp
  • Khi lên bờ nếu bị ù tai thì ngậm miệng, bịt tai và thở nhẹ, đều.

Xem thêm:

Trên đây là Những địa điểm ngắm san hô tại cù lao chàm, mỗi địa điểm có ưu nhược điểm mà chúng tôi đã phân tích, hy vọng quý khách lựa chọn cho mình được địa điểm thích hợp. Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ!

Bài viết liên quan