Những địa điểm ngắm san hô Tại Cù Lao Chàm

Một trong những trải nghiệm thú vị du khách Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày Không thể bỏ qua là lặn ngắm san hô. Du khách có thể chọn bãi Ông, bãi Hương hay bãi Lăng để có thể ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp. Đây đều là những địa điểm nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Nhưng nếu bạn cần tìm một nơi để lặn ngắm những rặng san hô vắng bóng người và bãi biển vẫn còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ thì những gợi ý dưới đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bây giờ, chúng ta hãy xem nó là nơi nào, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Những địa điểm ngắm san hô Tại Cù Lao Chàm

Lặn biển ngắm san hô ở bãi Xép Cù Lao Chàm

Bãi Xép không được nhiều du khách biết đến như bãi Làng, bãi Ông hay bãi Hương. Tuy nhiên, nơi đây lại sở hữu một số lượng rất lớn các loài san hô. Ngoài ra, bãi biển còn hoang sơ do chưa có sự tác động của con người.

lặn ngắm san hô bãi xep cù lao chàm
lặn ngắm san hô bãi xep cù lao chàm

Đặc biệt, đối với những du khách không phải là dân bơi chuyên nghiệp thì lặn ngắm san hô ở Bãi Xép là sự lựa chọn tốt nhất. Tại bãi Xép có dịch vụ lặn ngắm san hô chuyên nghiệp. Bãi Xép có mực nước nông.

Nước ở bãi Xép trong xanh đến mức bạn có thể nhìn thấy san hô, cá biển…. Vì vậy, du khách có thể thoải mái tắm biển, ngụp lặn trong làn nước trong xanh và tận hưởng những rặng san hô tự nhiên đầy màu sắc. Không có gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào thiên nhiên, tránh xa những xô bồ, ồn ào.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói

Lặn biển ngắm san hô trên Bãi Dài Cù Lao Chàm

Trong những địa điểm lặn ngắm san hô ở cù lao chàm thì hòn Dài là địa điểm lặn ngắm san hô phù hợp với những du khách là những thợ lặn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Với những ai muốn có trải nghiệm khác lạ hơn là đi dạo dưới biển Cù Lao Chàm cũng có thể lựa chọn điểm đến này. Tại đây có dịch vụ lặn biển đưa du khách tận mắt, sờ tận tay những bãi đá ngầm dưới đáy biển.

lặn biển ngắm san hô bãi dài cù lao chàm
lặn biển ngắm san hô bãi dài cù lao chàm

Hòn Dài là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía Tây Cù Lao. Bạn sẽ thấy cù lao Đại trên đường từ đất liền ra Cù Lao Chàm. Cũng giống như những địa điểm lặn ngắm san hô khác, hòn Dài sở hữu một diện tích san hô tự nhiên lớn với nhiều chủng loại và màu sắc.

Lưu ý cho những du khách muốn lặn ngắm san hô:

  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ lặn (áo phao, chân vịt, kính lặn …)
  • Không lặn khi đói hoặc no, tâm trạng căng thẳng và đảm bảo sức khỏe tốt trước khi lặn
  • Đừng lặn một mình mà hãy lặn theo nhóm
  • Tuân theo các quy định và hướng dẫn của thợ lặn chuyên nghiệp
  • Khi lên bờ nếu bị ù tai thì ngậm miệng, bịt tai và thở nhẹ, đều.

Xem thêm:

Bài viết liên quan