Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Show Diễn Về Bến

Show Diễn Về Bến Vinwonders Nam Hội An là chương trình biểu diễn thực cảnh đặc sắc nhất nằm trong Đảo Văn hóa Dân gian. Show diễn không chỉ thích hợp với những du khách muốn tìm hiểu sâu về văn hóa. Nó còn giúp tìm hiểu lối sống sinh hoạt của ngư dân Việt Nam. Cùng Tour du lịch giá rẻ điểm qua những điểm nổi bật của show diễn này nhé.

Show Diễn Về Bến Vinwonders Nam Hội An

Giới Thiệu Show “Về Bến”

Show Về Bến được lấy cảm hứng từ câu chuyện của các ngư dân Việt Nam. Tên gọi “Về Bến” cũng thể hiện được phần nào đời sống của những con người miền sông nước. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của 12 con tàu khổng lồ ngự tại trước cổng Vinwonders Nam Hội An. Với hoạt cảnh trong show đầy tráng lệ và sống động. “Về Bến” còn mô phỏng thương cảng thịnh vượng, trù phú của thành phố Hội An từ thế kỷ 17.

Bối cảnh linh hoạt của show Về Bến thu hút khán giả
Bối cảnh linh hoạt của show Về Bến thu hút khán giả

Bối cảnh chuyển tiếp linh hoạt từ dưới nước đến trên không. Show Về Bến thu hút du khách bởi sự đầu tư nghiêm túc cùng dàn diễn viên múa chuyên nghiệp.Tất cả mang đến cho khán giả đủ mọi cung bậc cảm xúc. Từ sâu lắng đến ngỡ ngàng và vỡ òa trong niềm vui sum vầy, đoàn tụ.

Thưởng thức show diễn Về Bến với nhiều cung bậc cảm xúc
Thưởng thức show diễn Về Bến với nhiều cung bậc cảm xúc

Các màn biểu diễn của Show Về Bến

Màn 1: Trống khai hội
Màn 2: Yên bình
Màn 3: Làng chài
Màn 4: Tình yêu
Màn 5: Lễ hội

Thời Gian Và Địa Điểm Diễn Ra Show

Show Về Bến được diễn ra 2 lần trong một ngày và kéo dài 30 phút vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần.

  • Buổi sáng từ 10h30 đến 11h00
  • Buổi tối từ 18h15 đến 18h45
Thời gian và địa điểm xem show Về Bến
Thời gian và địa điểm xem show Về Bến

 sân khấu Thủy Đình, Đảo Văn hóa Dân gian Vinwonders Nam Hội An

Giá Vé Xem Show Về Bến

Du khách khi xem show Về Bến không cần phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào. Giá vé được bao gồm trong vé vào cổng Vinwonders Nam Hội An. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều show diễn đặc sắc khác như Show 3D Mapping,  Show Nhạc Nước, Hát quan họ, chầu văn,…

Ấn tượng với show thực cảnh Về Bến

Show diễn Về Bến quả thực là show diễn đặc sắc khi chiêu đãi khán giả với bữa tiệc âm thanh đỉnh cao. Những màn vũ đạo điêu luyện, mãn nhãn, tái hiện chân thực cuộc sống ngư dân Việt Nam qua 5 màn biểu diễn. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức buổi biểu diễn đẹp mắt này khi tham quan Vinwonders Nam Hội An nhé.

Xem thêm: Vé Vinwonders Nam Hội An Khuyến Mãi Địa Phương

Bài viết liên quan