Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

REVIEW Rừng Dừa Bảy Mẫu Quảng Nam: Chi tiết và đầy đủ nhất

Trong bài viết hôm nay, tour du lịch giá rẻ sẽ mang đến cho các bạn bài viết Đánh giá rừng dừa Bảy Mẫu ở Quảng Nam nhằm giúp các bạn hiểu thêm về khu du lịch, đồng thời chuẩn bị kế hoạch tham quan rừng dừa Bảy Mẫu đầy đủ và chi tiết nhất.

Đánh giá Chi Tiết rừng dừa Bảy Mẫu ở Quảng Nam

rừng dừa Bảy mẫu ở Quảng Nam Có Gì Hay

Tuần trước, mình cùng nhóm bạn đến thăm khu du lịch rừng dừa ở Hội An qua chương trình du lịch rừng dừa Bảy Mẫu giá rẻ. Sau gần một ngày rong ruổi ở đây, tôi nhận thấy có rất nhiều điểm thú vị mà ít người nhắc đến. Đó cũng là lý do để mình có thêm động lực viết bài review rừng dừa Bảy Mẫu Quảng Nam thật chi tiết và đầy đủ.

Rừng dừa Bảy Mẫu được mệnh danh là miền Tây thu nhỏ giữa lòng Hội An. Bởi toàn bộ khu du lịch được bao bọc bởi cây dừa nước (loại cây dân dã, quen thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ). Đến với rừng dừa Bảy Mẫu, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng hệ sinh thái rừng dừa xanh bạt ngàn mà còn được ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội, lắng nghe những bản nhạc du dương của thiên nhiên. Chưa hết bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi dưới nước.

Xem thêm: Review Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Với những ai yêu thích cuộc sống trên sông nước mà chưa có dịp về miền Tây để trải nghiệm thì khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chi phí du lịch rừng dừa quá rẻ

Chi phí du lịch rừng dừa Bảy Mẫu thuộc top rẻ. Cụ thể, chi phí cho tour rừng dừa Bảy Mẫu chỉ khoảng 500.000 đồng / người. So với các tour khác, mức phí này cũng dễ chịu. Nếu bạn cố gắng tính toán

  • Chi phí mua vé tham quan khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu là 30.000 đồng / vé.
  • Chi phí thuê thuyền thúng để tham quan rừng dừa khoảng 200.000 đồng – 250.000 đồng / thuyền, thúng.
  • Tiền ăn thì tùy bạn, nhưng hầu hết đều khá rẻ.

Để biết thông tin chi tiết đi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bài viết này: https://tourdulichgiare.com.vn/du-lich-rung-dua-bay-mau-het-bao-bao-tien/

Du lịch rừng dừa Bảy Mẫu làm gì?

Đến với rừng dừa Bảy Mẫu, bạn sẽ được ngồi trên những chiếc thuyền, thúng, xuôi theo dòng nước vào sâu trong rừng dừa. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​cuộc sống của nhiều loài động vật sống dưới nước. Chưa hết, bạn sẽ thấy những đàn cá bơi lội tung tăng.

Chưa hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chao đảo trên chiếc thuyền thúng do chính những người lái thuyền làm. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác khó quên. Ngoài ra, nếu đi theo tour, bạn còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị trên sông như đi cầu tre, đập bóng nước… Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Kinh nghiệm du lịch rừng dừa vịnh . Vật mẫu

Hi vọng bài viết Review Rừng Dừa Bảy Mẫu Quảng Nam mà tourdulichgiare.com.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

Bài viết liên quan