Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Ngắm Lá Phong Đỏ ở Huế Mộng Mơ

Bạn Là người yêu thích màu đỏ thì hãy đến huế ngay. Ngắm lá phong đỏ ở huế thơ mộng sẽ là một trong những khung cảnh tuyệt vời, hãy đến ngay núi bạch mã hoặc đồi vọng cảnh vào mùa lá phong đỏ nhé. hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Ngắm Lá Phong Đỏ Ở Huế Mộng Mơ

Mùa Lá Phong Đỏ ở Huế Bắt Đầu Từ Khi Nào?

Nhiều du khách, thậm chí cả người dân Huế đều cho rằng phong lá đỏ chỉ có ở nước ngoài. Và khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lá phong đỏ ở Huế, họ đều không khỏi ngỡ ngàng.

ngắm lá phong đỏ huế
ngắm lá phong đỏ huế

Khác với nhiều nơi lá phong đỏ chỉ xuất hiện vào mùa thu, ở Huế những cây phong chuyển sang đỏ rực vào mùa xuân. Từ tháng 1 đến tháng 2 là thời điểm duy nhất trong năm bạn có thể ngắm lá phong đỏ ở cố đô.

Xem Thêm: Tháng mấy đẹp nhất đến Huế

Địa Chỉ Ngắm Lá Phong Đỏ Ở Huế

  • Vườn quốc gia Bạch Mã là nơi duy nhất có cây phong lá đỏ của tỉnh Thừa Thiên Huế. Vườn quốc gia Bạch Mã có diện tích gần 38.000 ha, có hệ thực vật vô cùng đa dạng. Núi Bạch Mã cách trung tâm thành phố khoảng 40km. Nếu bạn đi du lịch Huế từ Đà Nẵng tự túc thì có thể di chuyển đến đây bằng xe máy.
đồi vọng cảnh lá phong đỏ huế
đồi vọng cảnh lá phong đỏ huế

Hầu hết cây phong trong rừng mọc ở những nơi có độ ẩm cao và gần các đỉnh núi. Nếu bạn muốn ngắm lá phong đỏ thì biệt thự Đỗ Quyên nằm trong vườn quốc gia Bạch Mã là điểm đến tuyệt vời nhất. Khu biệt thự mang phong cách kiến ​​trúc Pháp và nằm ở độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển.

Khu biệt thự đẹp hơn khi cây phong vào mùa chuyển sang màu đỏ rực. Các cây phong đều mọc hoàn toàn tự nhiên và có tuổi đời khoảng 100 năm.

  • Đồi vọng cảnh cũng là địa điểm được nhiều du khách ưu thích, đây cũng là nơi được check in nhiều nhất mỗi khi mùa lá phong đỏ đến!

Xem thêm: tour đà nẵng hội an – huế 4 ngày 3 đêm

Lưu ý Gì Khi Đi Du Lịch Huế Từ Đà Nẵng

Có một số lưu ý bạn cần biết nếu định ngắm lá phong đỏ ở Huế, đó là:

  • Hầu hết các tour du lịch Huế 1 ngày của công ty du lịch hiện nay không có điểm tham quan Vườn quốc gia Bạch Mã trong lịch trình
  • Chuẩn bị lịch trình, kế hoạch chi tiết
  • mang theo phù hợp, nên mang đồ leo núi
  • Không bao giờ quên thời cây phong thay áo đỏ trên núi Bạch Mã
check in đồi vọng cảnh hues
check in đồi vọng cảnh hues

Đến Huế check in mùa ngắm lá phong đỏ ở Huế chắc chắn là một chuyến đi đáng nhớ của bạn, bạn sẽ nghĩ như mình đang ở trời tây!

Bài viết liên quan