Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Những câu hỏi cần giải đáp khi đi Lý Sơn vào mùa cao điểm du lịch

Lý Sơn luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt là vào mùa cao điểm Tour du lịch đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch. Nếu bạn cũng có dự định khám phá Lý Sơn vào mùa cao điểm thì những thông tin tour du lịch giá rẻ chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Mùa du lịch cao điểm ở Lý Sơn bắt đầu từ khi nào?

Thời điểm đẹp nhất để đến Lý Sơn là từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm và cũng là mùa cao điểm du lịch. Trong thời gian này, thời tiết đẹp. Trời nắng và gió nhẹ, ít mưa (thậm chí không mưa), biển lặng.

Thuyền ra đảo thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều. Mặt khác, du khách có thể tự do tham gia các hoạt động ngoài trời và khám phá. Ngoài ra, trong thời gian này trên đảo Lý Sơn còn diễn ra các lễ hội đặc sắc, đặc biệt là Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa. Tuy nhiên cần lưu ý khi đi lý sơn mùa cao điểm

Nên đặt tour du lịch đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng hay tự túc?

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định đi du lịch Lý Sơn. Đi Lý Sơn tự túc hay theo tour đều mang đến những trải nghiệm thú vị cho riêng mình. Vậy nên đặt tour du lịch Lý Sơn vào thời điểm nào? Trường hợp nào nên đi du lịch Lý Sơn tự túc?

Các chương trình du lịch được cung cấp bởi các công ty lữ hành. Du khách chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí để được hướng dẫn viên lo chỗ ăn, ở và tham quan các địa danh nổi tiếng cũng như tham gia các trò chơi thú vị. Nhưng thời gian tham quan thường bị giới hạn và gò bó.

Trong những trường hợp sau bạn nên đặt tour đi đảo Lý Sơn:

+ Bạn đi cùng gia đình có người già và trẻ em.

+ Bạn không có nhiều thời gian để lên kế hoạch, tìm địa điểm vui chơi, ăn uống

+ Bạn đi theo nhóm như công ty, trường học…

xem ngay: nên đi lý sơn vào tháng mấy

  • Du lịch Lý Sơn tự túc

Đi du lịch hay đi du lịch tự túc đang là xu hướng được nhiều người hưởng ứng, đặc biệt là giới trẻ. Bạn sẽ phải lo từ A-Z cho chuyến đi. Bao gồm các vấn đề về ăn, ngủ, đi lại và vui chơi.

Du lịch đảo Lý Sơn tự túc phù hợp với những đối tượng sau:

+ Những người trẻ tuổi

+ Blogger du lịch

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ chất lượng

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch đảo Lý Sơn?

Lý Sơn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Đến đây vào mùa hè, bạn sẽ được ngắm nắng vàng như rót mật, làn nước trong như ngọc bích và bản tình ca của gió. Chuyến đi của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió khi bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang.

  • Hành lý nhẹ nhưng vẫn đầy đủ
  • Trang phục chủ yếu là đồ đi biển
  • Phụ kiện, mỹ phẩm chống nắng
  • Giấy tờ cá nhân
  • Tiền mặt

Mùa du lịch ở Lý Sơn đã bắt đầu. Còn chờ gì nữa mà không tạm gác công việc đi Lý Sơn xả stress nhỉ?

Bài viết liên quan