Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

khám phá phim trường Mắt Biếc nổi tiếng tại Huế

Cùng khám phá Phim Trường Mắt Biếc Ở Huế với nhiều cảnh đẹp, Nơi đây được nhiều du khách check in sau khi bộ Phim ra mắt. Nhờ vẻ đẹp thơ mộng và khung cảnh yên bình xứ Huế, cảnh quay đã khá thành công và được giới trẻ săn lùng. Còn chờ gì nữa mà Hãy cùng tour du lịch giá rẻ bắt đầu cuộc hành trình nào!

Khám Phá Phim Trường Mắt Biếc

Trường Đại học Sư phạm Huế

Trong bộ phim Mắt Biếc, trường Đại học Sư phạm TP Huế được lấy bối cảnh là trường Trung học Kiểu Mẫu. Ngôi trường này có lịch sử lâu đời nên mang vẻ đẹp cổ kính thu hút rất nhiều du khách gần xa. Trường Đại học Sư phạm Huế nằm trên đường Lê Lợi, đối diện trường là dòng sông Hương thơ mộng.

phim trường mắt biếc
phim trường mắt biếc

Đường Kim Long Huế

Đường Kim Long, đây là con đường Ngân chở Hà Lan đi học về. Đường Kim Long có hướng từ chùa cổ Thiên Mụ đến cầu Bạch Hổ. Con đường này nổi tiếng là con đường thơ mộng bậc nhất của Huế.

đường kim long huế
đường kim long huế

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4n3d giá rẻ

Cây cô đơn

Tại Phim Trường Mắt Biếc thì Đây là cảnh quay Ngân đánh đàn và nói chuyện với Hà Lan với điểm nhấn là một cây cô đơn độc lập giữa trời đất. Thực chất đây là ruộng lúa cổ thụ bên cạnh ruộng mía đường.

Bối cảnh được quay tại xóm Chùa, thôn Hà Cang, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền. Nhiều người đam mê du lịch bụi và yêu thích điện ảnh đã đến nơi này để check in những góc mà phim mắt biếc quay!

Đồi Vọng Cảnh Huế

Đồi Vọng Cảnh, được nằm ở phía Tây thành phố Huế. Đồi cao 43m, chân đồi tiếp giáp với bờ sông Hương thơ mộng. Từ đồi Vọng Cảnh, Quý du khách có thể bao quát toàn bộ cảnh đẹp của mảnh đất Cố đô – kinh thành huế.

đồi vọng cảnh huế
đồi vọng cảnh huế

Cũng chính vì lý do này mà đồi Vọng Cảnh được chọn làm địa điểm quay cảnh Ngân và Hà Lan đi chơi cùng nhau. Với Vẻ đẹp yên bình và trong sáng như chính tình yêu nhẹ nhàng sâu lắng của đôi trai gái này.

Ngôi Nhà Hà Lan trong phim Mắt Biếc

Số nhà 66 Bao Vinh, thị xã Hương Trà là bối cảnh ngôi nhà của nhân vật cô gái Hà Lan xinh đẹp xuất hiện trong phim mắt biếc. Nếu bạn đi tham quan huế muốn khám phá địa điểm quay phim thì không thể không đến đây nhé!

Xem thêm: du lịch biển cảnh dương 2 ngày 1 đêm

Cầu xe lửa Dã Viên Huế

Nơi đây được lấy làm cảnh Ngân thong dong đi dạo. Cầu xe lửa Dã Viên nằm cạnh cầu Bạch Hổ. Cây cầu bắc qua bờ sông Hương.

Trung tâm Văn hóa Thành phố Huế – Nhà hát Trần Hưng Đạo

Trung tâm văn hóa Huế xuất hiện trong phim với bối cảnh là rạp Trần Hưng Đạo – nơi Ngân, Hà Lan và một nhóm bạn cùng nhau đi xem phim. Trung tâm Văn hóa Thành phố hiện tọa lạc tại số 65 Trần Hưng Đạo.

Ngoài những địa điểm trên, phim còn có một số địa điểm khác được quay như: đồi Thiên An, trường tiểu học Cố Đô… Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt vời tại Phim Trường Mắt Biếc.

Bài viết liên quan