chèo sup trên sông hương thơ mộng một trò chơi mới, độc và lạ

Vừa qua giới trẻ Huế và nhiều du khách tour du lịch huế 1 ngày Một ngày nọ, dư luận lan truyền về một trò chơi mới xuất hiện. Trò chơi này mang đến cho bạn một trải nghiệm và góc nhìn khác về Huế. Trò chơi mà chúng ta đang nói đến ở đây là chèo thuyền sup.

Thông tin về hoạt động trải nghiệm mới này mà bạn cần tìm hiểu sẽ có ngay sau đây, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Giá và địa chỉ thuê sup

Một tên gọi khác của chèo thuyền sup là lướt ván đứng

Rowing sup là môn thể thao dưới nước sử dụng mái chèo. Đây là hoạt động được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ và mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới, dịch vụ chèo thuyền sup trên sông hương đã được tổ chức và tạo nên một dịch vụ khá mới mẻ tại Huế.

Để tham gia môn thể thao này, bạn chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng / lượt. Súp có nhiều loại. Súp dành cho 1 người, 2 người và 3-4 người. Dịch vụ này mở cửa vào 2 khung giờ: 5h-7h sáng và 17h-18h chiều.

Địa chỉ cho thuê tại công viên Bùi Thị Xuân (Bến Thuyền Dã Viên). Vị trí này nằm gần cầu đi bộ bằng gỗ lim và cách cầu Trường Tiền 2km. Lịch trình chèo thuyền: Bến thuyền Dã Viên – Cầu Phú Xuân – Cầu Trường Tiền – Bến thuyền Dã Viên. Với lịch trình đó, du khách có thể khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của sông Hương và các địa danh nổi tiếng khác.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Những lưu ý khi tham gia chèo sup trên sông Hương

Ngay cả những người cao tuổi cũng thích môn thể thao chèo thuyền trên

Khi tham gia môn thể thao chèo thuyền, tại sao bạn không kết hợp các hoạt động khác? Tắm sông Hương lúc bình minh hay chiều tà sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất lạ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nước sông Hương rất sạch và trong, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.

Một số quy tắc bạn cần biết trước khi chèo thuyền sup là:

  • Điều kiện sức khỏe đảm bảo
  • Nghe và ghi nhớ hướng dẫn
  • Luôn mặc áo đại bác trong suốt hành trình
  • Luôn đồng hành cùng đội bảo vệ để đảm bảo an toàn cao nhất

Du khách tour Đà Nẵng Huế 1 ngày có được tham gia hoạt động Chèo sup trên sông hương này không? Nếu bạn đang có ý định đặt tour đi Huế 1 ngày thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc bạn có thể tham khảo giá vé ca huế trên sông hương để thay thế hoạt động này nhé

Tìm hiểu thêm:

  • Đừng xem nếu bạn không muốn ghiền các món ăn vặt Huế
  • Đi ngay và chờ khi giá vé tham quan cố đô Huế chỉ còn 50%
  • Tham quan Huế với những địa điểm đẹp

Nguồn bài viết: https://danangopentour.vn

Bài viết liên quan