Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

chèo sup trên sông hương Huế thơ mộng

chèo sup trên sông Hương được đưa vào khai thác, giúp cho Du khách tour du lịch trong ngày huế 1 ngày có thêm một hoạt động tuyệt vời để trải nghiệm. Hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Dịch Vụ Chèo Sup Trên Sông Hương

Giá Và Địa Chỉ Thuê Sup

sup là môn thể thao dưới nước được khá nhiều du khách trẻ ưu thích, có thể chơi trên biển hoặc trên sông, môn thể thao này sử dụng mái chèo. Đây là hoạt động được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

chèo sup trên sông hương
chèo sup trên sông hương

Nhằm đáp ứng nhu cầu chèo sup của giới trẻ và mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới, dịch vụ chèo thuyền sup trên sông hương đã được tổ chức và tạo nên một dịch vụ khá mới mẻ tại kinh thành Huế.

Giá Thuê Sup

  • Giá Thuê Sup: 150.000 đồng / lượt. Súp có nhiều loại. Súp dành cho 1 người, 2 người và 3-4 người. Dịch vụ này mở cửa vào 2 khung giờ: 5h-7h sáng và 17h-18h chiều.

Địa Chỉ Thuê Sup

  • Địa chỉ cho thuê Sup: công viên Bùi Thị Xuân (Bến Thuyền Dã Viên). Vị trí này nằm gần cầu đi bộ bằng gỗ lim và cách cầu Trường Tiền 2km. Lịch trình chèo thuyền: Bến thuyền Dã Viên – Cầu Phú Xuân – Cầu Trường Tiền – Bến thuyền Dã Viên.

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Những lưu ý khi tham gia chèo sup

Tắm trên sông Hương lúc bình minh sáng sớm hay chiều tà sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật mới lạ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nước sông Hương huế rất sạch và trong, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.

Một số quy tắc đặc biệt mà bạn cần biết trước khi chèo thuyền sup là:

  • Điều kiện sức khỏe đảm bảo
  • Nghe và ghi nhớ hướng dẫn
  • Luôn mặc áo đại bác trong suốt hành trình
  • Luôn đồng hành cùng đội bảo vệ để đảm bảo an toàn cao nhất
chèo sup trên sông hương thơ mộng
chèo sup trên sông hương thơ mộng

Quý Du khách tour Đà Nẵng Huế 1 ngày có được tham gia hoạt động Chèo sup trên sông hương này không? Nếu bạn đang có ý định đặt tour du lịch đi Huế 1 ngày thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem Thêm: giá vé ca huế trên sông hương

Bài viết liên quan