Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Các Món Ăn Vặt Huế Rẻ, Siêu ngon

Các món ăn vặt Huế được nhiều du khách khi đi tham quan tour đà nẵng du lịch huế 1 ngày quan tâm. ở Huế có nhiều món ăn ngon, giá lại rẻ vô cùng. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các món ăn vặt và quán ăn nổi tiếng đảm bảo bạn sẽ thích, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Những Món Ăn Vặt Huế Ngon

1: Các Món Ăn Vặt Huế – Chè hẻm

Chè Hẻm Huế là một trong những món ăn vặt nổi tiếng ở xứ Huế. Để biết món ăn này ngon và rẻ như thế nào, mời các bạn đến quán chè số 1, kiệt 76 đường Hùng Vương. Đây là một quán chè đã có lịch sử hơn 30 năm.

chè hẻm huế
chè hẻm huế

Thực đơn của quán nhiều nhất có tới 18 món chè khác nhau. Trong đó, ngon nhất là món chè bột lọc heo quay đặc sản. Ngoài ra, thực khách có thể tham khảo thêm các món chè khác như chè cung đình huế, chè hạt sen, chè ngô…

2: Bún mắm nêm 64 Bà Triệu Huế

trong các món ăn vặt ở Huế thì Bún Mắm tuy rằng dân dã nhưng khá được nhiều người ưa chuộng. Món bún mắm nêm gồm có: bún, rau sống, giò, chả và mắm nêm. Thoạt đầu nhìn món ăn này có vẻ không có gì đặc biệt nhưng khi thưởng thức mới thấy hương vị rất riêng.

bún mắm nêm bà triệu huế
bún mắm nêm bà triệu huế

3: Các món ăn vặt Huế – bánh bèo, bánh bột lọc, bánh nậm

Được Tọa lạc tại 71 Nguyễn Bỉnh Khiêm là quán bánh bèo, bánh lọc và bánh nậm của quán bà Đỏ. Món ăn nóng được chấm với tương ớt cay cay.

Quán ăn này vô cùng nổi tiếng và là địa chỉ quen thuộc của người dân xứ Huế. Nếu Quý du khách đi tour du lịch Huế 1 ngày và muốn thưởng thức bánh bèo, bánh bột lọc, bánh nậm chính hiệu của cố đô thì không thể không đến địa chỉ quán này.

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng 4n3d giá rẻ

4: Bánh Canh Nam Phổ

Trong Các món ăn vặt Huế thì Bánh Canh Nam phổ giá rẻ được người dân địa phương rất ưa thích!. Quán Ô Thủy ở 16 Phạm Hồng Thái được nhiều du khách biết đến với món bánh canh Nam Phổ. Bạn chỉ cần bỏ ra 15k, 20k là đã có một bữa ăn Bánh canh cực kỳ chất lượng.

bánh canh nam phổ huế
bánh canh nam phổ huế

5: Món Hến đường Hàn Mặc Tử

Bún hến, cơm hến Vũ Đà nức tiếng đất cố đô Huế. Những quán bún hến ngon nhất nằm trên đường Hàn Mặc Tử.

Ngoài ra, Quý du khách có thể ăn cơm hến, bún hến. Đồ ăn cũng giá cả rất hợp lý và rất ít trường hợp bị chặt chém du khách. Nếu quý khách không thích ăn vặt có thể chọn Những nhà hàng buffet ngon tại huế để chuyến đi đa dạng ẩm thực hơn

Còn vô số món ngon khác ở Huế ngoài những món ăn vặt huế. Để thưởng thức những món ăn ngon, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và đặt tour du lịch Huế 1 ngày từ Đà Nẵng giá tốt.

Bài viết liên quan