Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Tắm Onsen Núi Thần Tài

Đến Đà Nẵng thì tắm Onsen Núi Thần Tài là một lựa chọn tuyệt vời. Tại khu suối khoáng nóng này còn có rất nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời hấp dẫn khác. Hãy cùng khám phá xem Suối khoáng nóng Núi Thần Tài nhé!

Tắm Onsen tại Suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Tắm Onsen là cách gọi của người Nhật Bản, tại đất nước này có nhiều suối khoáng nóng tự nhiên. Vì nằm trên vành đai Thái Bình Dương nên Nhật Bản sở hữu nhiều suối nước nóng.

Tận hưởng Trải nghiệm Tắm Onsen tại Núi Thần Tài
Tận hưởng Trải nghiệm Tắm Onsen tại Núi Thần Tài

Do đó, dịch vụ tắm Onsen rất phổ biến và thu hút nhiều người dân nhật. Nước nước khoáng nguyên chất, rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là giúp thư giãn và nuôi dưỡng tinh thần. Ngâm mình trong suối nước nóng còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Chính vì vậy mà người nhật có tuổi thọ khá cao và hoạt động này đã thành nét văn hóa của người nhật.

Tại Suối nước nóng Núi Thần Tài tắm onsen được khá nhiều du khách lựa chọn. Công viên suối khoáng nóng này được thiết kế xây dựng với vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên. Do những nghệ nhân làng đá Non Nước Đà Nẵng thi công đẽo gọt.

Những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn. Đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

Xem thêm Tour Núi Thần Tài Đà Nẵng

Bảng giá tắm Onsen tại Núi Thần Tài

  • Gói Dưỡng tâm giá 450.000 đồng/người, du khách sẽ được bao gồm vé vào công viên suối khoáng nóng, tắm bùn và tắm Onsen.
  • Khi mua gói công Viên bạn có thể mua thêm gói onsen giá 150.000 vnđ

Quy Trình Tắm Onsen

  • Tắm sạch trước khi vào tắm Onsen: du khách tắm sạch sẽ bằng nước máy, và xà phòng để giữ cho nước tự nhiên.
  • Không kỳ cọ, chỉ trỏ: cố gắng giữ nguồn nước chung luôn được sạch sẽ. Tránh những hành động khiếm nhã nhé!
  • Không quay phim, chụp ảnh những du khách khác!
  • Không uống rượu, bia trước khi tắm onsen

Khi tắm Onsen tại đây, du khách không nên sử dụng đồ uống có cồn. Bởi việc tiếp xúc lâu với nước nóng khi say có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe cho chính các bạn. Đồng thời, du khách cũng được khuyến khích uống nước đóng chai để đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.

Đến với tắm onsen Núi Thần Tài, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hoạt động điều hành bởi những chuyên gia onsen đến từ Nhật Bản. Hy vọng nơi đây sẽ mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

Bài viết liên quan