Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Những lưu ý an toàn khi bạn lần đầu đi lặn biển ngắm san hô ở Lý Sơn

Lặn biển ngắm san hô là một trong những trải nghiệm thu hút đông đảo du khách Tour du lịch đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng Tour du lịch lý sơn 3 ngày 2 đêm từ đà nẵng. Và để có một chuyến đi lặn biển an toàn, bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Đã đến lúc lặn biển để ngắm san hô

Dịch vụ lặn biển ở đảo Lý Sơn được tổ chức quanh năm Bạn có thể lặn biển ngắm san hô ở Lý Sơn vào bất cứ ngày nào, nhưng ngày đó biển không có sóng to gió lớn. Đặc biệt là nước biển cần phải trong.

Đây là điều kiện thời tiết tốt nhất để bạn thực hiện chuyến lặn biển ngắm san hô và nhiều sinh vật dưới lòng đại dương. Điều quan trọng là bạn được an toàn.

Chuẩn bị về thể chất và tinh thần

Bạn có đủ sức khỏe để tham gia tour thì cũng xem kỹ những lưu ý khi lặn biển Lý Sơn ngắm san hô? Xem thông tin bên dưới:

  • Không bị cao huyết áp, tim mạch… Rất nguy hiểm khi lặn biển mà bạn có tiền sử bệnh. Bạn có thể dễ dàng ngất xỉu hoặc ngất xỉu
  • Không lặn biển khi bị chuột rút, lo lắng hoặc hoảng sợ, căng thẳng …
  • Lặn ngắm san hô sau khi ăn từ 1 đến 2 tiếng để đảm bảo không bị mệt, khó chịu vì đói hoặc nôn do no quá.
  • Chuẩn bị sẵn tâm lý và bình tĩnh để xử lý tình huống, làm theo hướng dẫn của huấn luyện viên là bạn đã có một trải nghiệm đáng nhớ giữa lòng đại dương

Xem thêm: Tour ghép đoàn Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Kỹ năng lặn biển cơ bản

Du khách đi tour đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng tham gia trải nghiệm lặn biển ngắm san hô sẽ phải kiểm tra sức khỏe thể chất và tinh thần với những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết. Khóa đào tạo này được thực hiện bởi giảng viên / huấn luyện viên của nhà cung cấp dịch vụ.

Trong trường hợp, bạn đã có kiến ​​thức và kinh nghiệm về bơi và lặn tia chớp, bạn có thể không tham gia. Các dụng cụ và thiết bị lặn như quần áo, kính lặn, giày … đều được cung cấp.

Tìm Ăn Ngay Những đặc sản bình dân ở lý sơn

Trước và trong khi lặn biển ngắm san hô ở Lý Sơn

Cuối cùng, có một số lưu ý khác trước và khi tham gia tour du lịch đảo Lý Sơn lặn biển ngắm san hô đó là:

  • Tuyệt đối không uống rượu bia, đồ uống có cồn trước khi xuống biển
  • Khởi động
  • Lặn với ống thở trong khu vực cho phép, không bơi một mình
  • Trong khi lặn, hãy làm theo hướng dẫn của người hướng dẫn của bạn
  • Che tai, ngậm miệng thở nhẹ khi lên bờ sẽ không bị ù tai.
  • Chỉ lên máy bay sau 24 giờ kết thúc chuyến lặn

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp du khách có thể lặn biển khám phá đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng một cách an toàn và thú vị.

Bài viết liên quan