Miền trung mùa hè nắng nóng thì có nên đi Bà Nà hills không?

Nhiệt độ những ngày đầu mùa khô ở Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh miền Trung khác lên tới 40 độ C. Nhiều du khách băn khoăn không biết có nên tham gia không. Chuyến du lịch Bà Nà hills trong ngày hay không? Nếu đến Bà Nà vào thời điểm này, bạn cần lưu ý những gì, Hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Mùa Hè Nắng Nóng có Nên Đi Bà Nà Hill Không

Nhiệt độ khu du lịch Bà Nà

Ẩm thực tại Bà Nà hills rất đa dạng và phong phú

Bà Nà hill là khu vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng nằm ở độ cao hơn 1.400m so với mực nước biển. Nơi đây được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh Sapa, Đà Lạt thứ hai của Việt Nam. Ngoài cảnh sắc thiên nhiên thì khí hậu là yếu tố đặc biệt thu hút du khách.

Khác với khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, khí hậu ở Bà Nà thuộc vùng ôn đới. Trong một ngày có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm. Ở Bà Nà quanh năm có khí hậu mát mẻ dễ chịu.

mùa hè bà nà hill
mùa hè bà nà hill

Nhiệt độ trung bình từ 17 độ C – 20 độ C. Nhiệt độ cao từ 25 độ C đến 30 độ C. Và nhiệt độ thấp từ 0 độ C đến 2 độ C. Nhiệt độ chênh lệch với trung tâm thành phố từ 7 độ C – 8 độ C.

Nhiệt độ trung bình mùa hè ở Bà Nà chỉ khoảng 18 độ C. Điều kiện thời tiết, khí hậu vô cùng thuận lợi để du khách có thể thoải mái tham gia trải nghiệm trong lịch trình du lịch Bà Nà hills.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Một số lưu ý khi đi Bà Nà hills mùa nắng nóng

Check in Golden Bridge

check in cầu vàng bà nà hill đà nẵng
check in cầu vàng bà nà hill đà nẵng

Nếu bạn đặt tour du lịch Bà Nà trong ngày, bạn sẽ đỡ mệt hơn vì không phải lái xe. Nhưng dù đi theo tour hay tự túc, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề nhỏ sau:

  • Trang phục phù hợp

Khi Đi tour ba na hill thì Thích quần áo thoải mái và dễ chịu. Bạn có thể lựa chọn những bộ đồ thể thao vô cùng tiện lợi cho chuyến đi. Đối với các bạn nữ, có nhiều lựa chọn hơn là váy maxi, váy ngắn, quần short….

Lưu ý: Nếu có kế hoạch tham quan chùa Linh Ứng, bạn nên ăn mặc giản dị, lịch sự.

  • Chống nắng hiệu quả

Mũ, kính râm, áo khoác, ô che nắng … là những vật dụng chống nắng hiệu quả. Ngoài ra, đừng quên sử dụng kem chống nắng.

  • Một số lưu ý khác:

+ Luôn mang theo giấy tờ tùy thân

+ Tuân thủ các quy định của khu du lịch

+ Chú ý đến đồ dùng cá nhân và những vật có giá trị

+ Chuẩn bị trước đồ ăn hoặc đặt buffet nếu bạn không có ý định đi ăn cùng nhóm du lịch Bà Nà hills

mùa hè nắng nóng có nên đi bà nà hill không
mùa hè nắng nóng có nên đi bà nà hill không

Hi vọng với một vài chia sẻ nhỏ của Tour Du Lịch đà nẵng giá rẻ Những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch Bà Nà hills trong ngày của bạn.

Tìm kiếm thêm thông tin:

Bài viết liên quan