Bà Nà Hills mở bán với KHUYẾN MÃI lên đến 60% giá vé

Từ ngày 30/4/2020, Bà Nà hills mở cửa trở lại để phục vụ du khách tour Bà Nà giá rẻ hoặc tự đi. Đây là thông báo từ ban quản lý Sun World Ba Na hill sau thời gian dài đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Bà Nà hills mở cửa phục vụ du khách

Lượng khách đến Bà Nà dịp lễ này không đông như những năm trước.

Dựa trên chủ trương nới lỏng xã hội của cơ quan Nhà nước, Bà Nà hills sẽ mở cửa trở lại vào dịp lễ 30/4 và 1/5 để phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của người dân. Đặc biệt, ngay khi khai trương, Bà Nà có chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Du khách đến từ 14 tỉnh miền Trung và 5 tỉnh Tây Nguyên sẽ được giảm giá đến 60% từ ngày 30 tháng 4 đến 31 tháng 5. Như vậy, giá vé cáp treo dành cho người lớn và trẻ em chỉ còn 300.000 đồng và 200.000 đồng. .

Du khách thuộc địa phương này cần xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu, bằng lái xe…) ngay tại quầy vé để nhận giá vé ưu đãi. Trong trường hợp trẻ em, giấy khai sinh hoặc hộ chiếu có thể được sử dụng.

Danh sách 19 tỉnh thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên du khách được hưởng khuyến mại khi đi tour Bà Nà như sau:

  • Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Bình Thuận, Khánh Hòa, Ninh Thuận
  • Tây Nguyên: Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm Đà Nẵng Open Tour

Những lưu ý khi đi Bà Nà hills mùa dịch Covid-19

Các biện pháp phòng chống Covid-19 được thực hiện nghiêm túc

Dịch bệnh Covid ở nước ta tuy đã được kiểm soát tốt nhưng diễn biến rất khó lường. Vì vậy, du khách đi du lịch Bà Nà giá rẻ vào thời điểm này cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Luôn đeo khẩu trang trong quá trình tham quan để đảm bảo an toàn
  • Làm sạch tay bằng dung dịch sát trùng. Sun World Ba Na hills đã trang bị rất nhiều dung dịch sát khuẩn đặt khắp khu vui chơi
  • Làm theo hướng dẫn từ ban quản lý khu vui chơi. Ví dụ: đo nhiệt độ cơ thể, giữ khoảng cách tối thiểu với những du khách khác…. Hiện lượng khách đến đây cũng được kiểm soát để tăng cường hiệu quả chống dịch Covid-19

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay được kéo dài vì trùng vào thứ Bảy và Chủ nhật. Vì vậy, lượng khách có nhu cầu đến Bà Nà dự kiến ​​sẽ rất lớn. Để không bỏ lỡ chuyến du lịch Bà Nà hills 1 ngày giá rẻ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi? Tour du lịch đà nẵng Để có giá tốt nhất.

Xem thêm:

  • Đánh giá từ A đến Z tour buffet Bà Nà 2020
  • Danh sách 10 trò chơi an toàn cho trẻ nhỏ trong chuyến du lịch Bà Nà hills 1 ngày

Bài viết liên quan