Rừng dừa bảy mẫu cách Đà Nẵng bao xa

Khi bạn đặt tour Đà Nẵng rừng dừa bảy mẫu 1 ngày Không cần lo lắng về lịch trình, chuẩn bị phương tiện, tìm đường đi và địa điểm ăn uống, vui chơi. Ngược lại, nếu bạn thích một chuyến du lịch hoàn toàn tự túc thì không thể không biết rừng dừa bảy mẫu ở đâu? Làm thế nào để di chuyển?

Những thông tin được tour du lịch giá rẻ chia sẻ trong nội dung dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn:

Rừng dừa bảy mẫu cách Đà Nẵng bao xa?

Chúng tôi đã từng vào rừng dừa bảy mẫu, còn bạn thì sao?

Nằm ngay sát Hội An, có một nơi được mệnh danh là Miền Tây sông nước thu nhỏ. Nơi chúng tôi nói đến ở đây là rừng dừa bảy mẫu.

Rừng dừa bảy mẫu ở xã Cẩm Thanh, TP Hội An. Đứng trên cầu Cửa Đại, bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng màu xanh ngút ngàn của rừng dừa nước. Nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là du khách đi du lịch Hội An từ Đà Nẵng.

Vậy khoảng cách từ Đà Nẵng đến rừng dừa bảy mẫu là bao xa? Theo đó, bạn chỉ cần đi quãng đường gần 31km là có thể đến được điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng này.

Xem thêm: land Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Phương tiện di chuyển đến rừng dừa bảy mẫu

Đối với những du khách không đặt tour rừng dừa bảy mẫu 1 ngày mà muốn đến đây vui chơi thì có thể lựa chọn một trong các phương tiện di chuyển sau:

  • Xe tắc xi:

Nếu bạn đi theo nhóm thì taxi là phương tiện thuận tiện nhất để di chuyển đến rừng dừa bảy mẫu. Chi phí không quá cao mà bạn không hề mệt mỏi khi phải chạy xe. Đừng quên kiểm tra giá trước khi thuê taxi.

  • Thuê xe máy:

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 100k-150k là có ngay một chiếc xe máy chở thời gian và lịch trình đến rừng dừa bảy mẫu. Tuy nhiên, xe máy không phù hợp với nhóm khách du lịch đông người, người già và trẻ nhỏ.

  • Xe buýt:

Đây là phương tiện giao thông rẻ nhất. Nhưng bạn sẽ phải bắt 2 cây cầu mới đến được rừng dừa bảy mẫu. Đầu tiên bạn cần bắt xe đi Hội An. Tiếp theo từ Hội An bạn thuê xe ôm để đến khu du lịch.

Ngoài ra, phương tiện này không dành cho những du khách có ít thời gian rong chơi trong rừng dừa bảy mẫu. Nguyên nhân là do việc di chuyển mất nhiều thời gian và thời gian khởi hành và đóng cửa cố định.

Đường vào rừng dừa bảy mẫu

Món ngon nhớ mãi ở rừng dừa

Đường vào rừng dừa bảy mẫu rất dễ đi. Bạn có thể chọn một trong hai lộ trình sau:

  • Lộ trình 1:

Đà Nẵng – Trường Sa – Võ Nguyên Giáp – Lạc Long Quân – Trần Nhân Tông (Hội An) – Cửa Đại – Rừng dừa bảy mẫu

  • Lộ trình 2:

Đà Nẵng – phố cổ Hội An – bến Bạch Đằng – sông Thu Bồn – rừng dừa bảy mẫu

Nếu bạn không muốn mệt mỏi tìm đường, tìm chỗ ăn uống mà lại muốn được gói ghém, chăm sóc và phục vụ một cách tận tình thì hãy đặt ngay một tour du lịch rừng dừa bảy mẫu. Chúng tôi cam kết tour rừng dừa 7 sào 1 ngày chất lượng tốt, giá hấp dẫn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan