Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Giờ CaNo khởi hành đi Cù Lao Chàm

Nếu muốn đi tham quan Đảo Cù Lao Chàm, thì hãy tham khảo giờ Ca nô khởi hành đi Cù Lao Chàm cập nhật liên tục nhé!. Để có thể tiết kiệm thời gian vui chơi hơn du khách thường lựa chọn đi ca nô. Liên hệ tour du lịch giá rẻ để biết giờ khởi hành chính xác nhất nhé.

Giờ CaNo Khởi Hành Đi Cù Lao Chàm

Thời Gian Đi Cano Đến Cù Lao Chàm

Cụm Đảo Cù Lao Chàm nằm cách biển Cửa Đại khoảng 15km và cách phố cổ Hội An khoảng 20km. Đi Cano mất 20 phút rất nhanh, do đó nhiều khách khi đến đây thường đi cano cao tốc để an toàn và tiết kiệm thời gian.

cù lao cách đà nẵng bao xa
cù lao cách đà nẵng bao xa

Ca nô cao tốc hoạt động hàng ngày, trừ những ngày mưa bão, thường thì các tour du lịch Cù Lao Chàm sẽ bị hủy để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Giờ Khởi Hành Cano Từ Cảng Đến Cù Lao Chàm

  • Giờ khởi hành cano cù lao chàm buổi Sáng: 8h30 Đến 9h30. trong khung thời gian này tàu sẽ chạy nhé!. Buổi chiều không có tàu chạy ra đảo

Lưu ý: Nếu bạn muốn chủ động hơn thì thuê cano nguyên chiếc nhé!, hoặc đăng ký trước để được sắp sếp chỗ.

giờ cano đến cù lao chàm
giờ cano đến cù lao chàm

Xem thêm: Tour Đà Nẵng bà nà hội an 4 ngày 3 đêm 

Hiện nay tàu gỗ ngừng hoạt động phục vụ du khách nhé!

Nếu bạn chưa mua được vé tàu thì hãy liên hệ hotline để chúng tôi hỗ trợ nhé 0935266326. Khi quý khách đi tour chúng tôi sẽ lo ăn uống, ở nhà hàng 3 sao nổi tiếng nên tránh tình trạng lần đầu đến Cù Lao Chàm không biết giá cả sẽ thế nào. dễ chặt chém.

Xem thêm: giá vé cù lao chàm

Bây giờ bạn biết Giờ ca nô đi Cù Lao Chàm Biết khi nào, biết thông tin này sẽ giúp bạn bắt được ca nô buổi sáng để không bị lỡ chuyến tàu và có nhiều thời gian vui vẻ hơn ở đây.

Bài viết liên quan