Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Cho Thuê Dụng Cụ Team Building Đà Nẵng

Team building là một hoạt động không thể thiếu của mỗi công ty vào dịp hè hoặc cuối năm. Để tổ chức một chương trình team building bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ và trong đó có dụng cụ chơi team building. Hãy tham khảo ngay bài viết Cho thuê dụng cụ team building Đà Nẵng của tourdulichgiare.com.vn ngay nhé!

CHO THUÊ DỤNG CỤ CHƠI TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG

1. Lý do nên thuê dụng cụ team building Đà Nẵng

Tiết kiệm chi phí:
Để tổ chức một chương trình team building rất nhiều các dụng cụ chơi team building. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn mỗi năm chỉ tổ chức 1-2 lần team building. Thì không cần phải đầu tư số tiền quá lớn để mua đầy đủ các vật dụng team building. Ngoài ra, để đổi mới chương trình nhiều loại đồ chơi team chỉ chơi 1-2 lần. Thuê dụng cụ chơi team building tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

cho thuê dụng cụ team building
cho thuê dụng cụ team building

Tiết kiệm thời gian:
Không cần phải tốn thời gian và công sức đi chọn đồ team building. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty cho thuê dụng cụ team building. Chúng tôi sẽ tư vấn và cập nhật các loại trò chơi mới phù hợp nhất cho bạn.

2. Các loại dụng cụ tổ chức trò chơi team building

2.1. Dụng cụ tổ chức team building hạng nhẹ

Đồ tổ chức team building hạng nhẹ dễ dàng di chuyển. Chi tiết gồm các dụng cụ như: các loại bạt, quần áo chơi team, cờ đuôi nheo, cờ chia đội,…Đối với những đồ này, bạn có thể gấp gọn lại một cách dễ dàng.

2.2. Dụng cụ tổ chức team building hạng nặng

Các dụng cụ tổ chức Team building hạng nặng di chuyển cần nhiều nhân sự và xe phân khối lớn. Dụng cụ tổ chức team hạng nặng gồm: núi phao, dàn khung sắt, mái che, bánh xe lớn,…

game tool chơi team building
game tool chơi team building

2.3 Các dụng cụ team building cần thiết cho chương trình có sân khấu

Sân khấu và thiết bị âm thanh là những dụng cụ team building không thể thiếu.

Với các sự kiện có quy mô lớn, nhất là các doanh nghiệp có số lượng nhân viên hơn 100 người. Sự kiện càng đông người thì doanh nghiệp càng cần phải chuẩn bị màn hình LED sao cho hoành tráng.

Nhà lều bạt và khung thép mạ kẽm. Dành cho sự kiện team building Đà Nẵng ngoài trời có số lượng người tham gia lớn.

2.4. Những dụng cụ team building mà người tham gia cần tự chuẩn bị

  • Áo nhóm sẽ được phát cho các thành viên tham gia vào một vài ngày trước khi sự kiện diễn ra. Áo nhóm sẽ được thiết kế theo chủ đề của chương trình team building.
  • Tương tự như quần áo, vì chương trình đôi khi cần người chơi phải vận động liên tục. Nên chuẩn bị giày dép thoải mái để giúp người chơi dễ đi, dễ chạy trong khoảng thời gian dài mà vẫn không bị đau chân.
  • Kem chống nắng là một vật quan trọng mà người chơi không nên bỏ qua. Bởi các trò chơi vận động team building ngoài trời hoặc team building bãi biển có thể khiến da bạn bị cháy nắng nếu tiếp xúc trong một khoảng thời gian dài.

Vậy bạn đã biết những Dụng Cụ Team Building nào cần chuẩn bị chưa?. Nếu cần thêm thông tin gì thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan