Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Tại Đảo Lý Sơn có dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô không?

Khi bạn đặt Tour đà nẵng lý sơn Bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những rặng san hô tự nhiên dưới đáy đại dương. Nhiều du khách có chung câu hỏi: ở đảo Lý Sơn có dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô, chụp ảnh, quay phim hay không?

Để không bỏ lỡ những trải nghiệm hấp dẫn nhất khi du lịch Lý Sơn, mời bạn xem thông tin chi tiết mà tour du lịch giá rẻ chia sẻ dưới đây:

Đảo Lý Sơn có dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô không?

Là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Quảng Ngãi, đảo Lý Sơn là địa điểm du lịch chưa bao giờ hết HOT đối với du khách trong và ngoài nước. Nơi đây sở hữu những bãi biển trong xanh, khí hậu ôn hòa và đặc biệt là có nhiều loài san hô quý hiếm.

Đảo Lý Sơn có dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô không thì sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho bạn! Trong suốt hành trình của chuyến đi, du khách đi tour du lịch đảo Lý Sơn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, tham quan những địa danh nổi tiếng mà còn được tham gia những trải nghiệm thú vị. Một trong những hoạt động trải nghiệm là: ngắm san hô ở Lý Sơn.

Những du khách không biết bơi, lặn Lý Sơn thắc mắc không biết có dịch vụ đi bộ dưới biển như ở Cù Lao Chàm hay không? Câu trả lời là: tính đến thời điểm hiện tại ở Lý Sơn chưa có dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô.

Tuy nhiên, du khách có thể chọn lặn biển nếu muốn ngắm san hô trên đảo Lý Sơn. Ngoài ra, trên đảo còn có một nghĩa địa san hô hóa thạch 6.000 năm tuổi với đủ hình dạng, kích thước nằm ngay trong khu vực hang Câu. Du khách có thể đến chiêm ngưỡng mà không cần phải lặn xuống biển để ngắm san hô.

Xem thêm: land Tour ghép đoàn Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Làm sao để ngắm san hô ở đảo Lý Sơn?

Lý Sơn là một trong những nơi có rạn san hô tự nhiên đẹp nhất cả nước. Sẽ thật đáng tiếc khi bạn đi tour du lịch đảo Lý Sơn mà bỏ qua trải nghiệm lặn ngắm san hô.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai dịch vụ sau: nổi hoặc lặn biển ngắm san hô tại khu vực đảo Bé.

  • Lặn nổi

Đó là hình thức lặn biển ở độ sâu 5m-8m và không cần bình dưỡng khí. Du khách được cung cấp áo phao và kính lặn. Chi phí khoảng 60.000 đồng / lượt khách / lần lặn. Bạn chỉ cần đến thẳng bãi biển và lặn ngắm san hô mà không cần đăng ký trước.

  • Môn lặn

Là hình thức lặn sâu dưới đáy biển và phù hợp với những thợ lặn chuyên nghiệp. Bạn được trang bị các thiết bị lặn như: quần áo bảo hộ, bình khí và có huấn luyện viên đi cùng. Giá dịch vụ lặn biển khoảng 700.000 đồng / khách / lần lặn. Thời gian lặn từ 45 phút đến 60 phút. Khách cần đăng ký dịch vụ trước.

Một số lưu ý quan trọng du khách khi đi tour du lịch Lý Sơn cần biết

Một số lưu ý để đảm bảo an toàn cho bạn khi lặn biển ngắm san hô ở Lý Sơn là:

  • Tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của huấn luyện viên, ban giám đốc
  • Tuyệt đối không chen ngang, dẫm lên san hô
  • Mặc áo phao nếu bạn không biết bơi

Xem thêm danh sách những vật dụng cần thiết khi đi tour lý sơn

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về tour du lịch Lý Sơn du khách có một chuyến đi trải nghiệm trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc. Không có lý do gì để bạn từ chối tham gia tour du lịch Lý Sơn với lịch trình hấp dẫn và giá cực rẻ.

Bài viết liên quan