Có Nên hay không đi Cù Lao Chàm dịp nghỉ lễ 30/4?

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài tới 4 ngày. Nhiều người băn khoăn không biết nên đặt và đi Tour Cù Lao Chàm hay không? Cù Lao Chàm đã kết thúc cuộc bãi khóa để ngăn chặn dịch Covid?

Những thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể trong nội dung chia sẻ sau đây, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Có Nên hay không đi Cù Lao Chàm dịp nghỉ lễ 30/4

Cù Lao Chàm mở cửa đón du khách trở lại

Sau thời gian tạm dừng đón khách du lịch nhằm ngăn chặn hiệu quả dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 30/4, đảo Cù Lao Chàm sẽ chính thức khai trương. Các hoạt động dịch vụ được phép mở cửa trở lại để phục vụ khách du lịch nhưng vẫn phải đảm bảo các quy định về tách biệt và tách biệt xã hội.

có nên đi cù lao chàm 30 tháng 4
có nên đi cù lao chàm 30 tháng 4

Theo đó, Ban quản lý khu du lịch của đảo cho biết: tàu, ca nô phục vụ bằng ½ công suất so với trước đây. Các nhà hàng và quán ăn thực hiện cách xa xã hội. Du khách và người dân không được chủ quan, vẫn phải đeo khẩu trang, đo nhiệt độ cơ thể trước khi ra đảo.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm Từ TPHCM

Có nên đi tour du lịch Cù Lao Chàm vào dịp lễ 30/4 không?

Do ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19, tour du lịch Cù Lao Chàm cũng như tour Bà Nà tại Đà Nẵng đều bị ảnh hưởng. Lượng khách giảm đi rõ rệt.

Ngay cả khi đã có những biện pháp nới lỏng về trật tự xã hội của Thủ tướng Chính phủ và tình hình dịch bệnh tạm thời được kiểm soát, nhiều người vẫn lo lắng và băn khoăn không biết có nên đi du lịch Cù Lao Chàm hay không.

cù lao chàm kinh chào quý khách
cù lao chàm kinh chào quý khách

Đối với các bạn ở Đà Nẵng, Quảng Nam và một số tỉnh lân cận hoàn toàn có thể yên tâm chọn Cù Lao Chàm là nơi nghỉ ngơi, xả stress sau những ngày cách ly cũng như chuẩn bị cho ngày làm việc sắp tới.

du lịch cù lao chàm dù lượn
du lịch cù lao chàm dù lượn

Dù lượn, trò chơi mạo hiểm được nhiều du khách yêu thích khi đi cù lao

Có Nên Đi cù lao chàm vào dịp lễ 30/4 không? câu trả lời là không nhé!. vì ngày đó lượng khách khá là đông.Hiện Cù Lao Chàm chỉ đón khách trong nước và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam nên mức độ an toàn phòng chống dịch bệnh tương đối tốt. Bên cạnh đó, lượng khách cũng không đông như dịp lễ các năm trước. Do đó, bạn hoàn toàn có khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất tại đây.

Đối với các bạn ở xa nên cân nhắc kỹ hơn. Nguyên nhân là do các chuyến bay hoặc phương tiện liên tỉnh đến Đà Nẵng và Quảng Nam còn nhiều hạn chế. Việc đi lại không còn thuận lợi như trước khi có dịch Covid. Lịch trình chuyến đi của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Trên đây là một số thông tin để bạn tham khảo và đưa ra quyết định có nên đi tour du lịch Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng hay không? Nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Câu trả lời của chúng tôi sẽ được tiếp tục.

Tìm hiểu thêm:

Bài viết liên quan