Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Hướng dẫn chi tiết cách đi Lý Sơn từ Đà Nẵng: NHANH, RẺ, AN TOÀN

Đà Nẵng và Lý Sơn là hai điểm đến được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến về miền Trung. Nếu bạn không đặt Tour du lịch đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng Nếu bạn quyết định đi phượt, bạn sẽ di chuyển như thế nào?

Tour du lịch giá rẻ hướng dẫn bạn cách đi lại giữa hai điểm du lịch nổi tiếng này một cách an toàn, rẻ và nhanh chóng. Thông tin được bao gồm trong những điều sau:

Khoảng cách Đà Nẵng và Lý Sơn là bao nhiêu?

Đảo Lớn Lý Sơn rộng 10km nên di chuyển bằng xe máy rất thuận tiện

Du khách muốn cách đi Lý Sơn từ Đà Nẵng sẽ phải vượt qua quãng đường 130km 15 hải lý đường biển. Thực ra quãng đường này không quá xa nhưng sẽ rất lâu nếu bạn không biết đường. Trên đường đi bạn có thể tham quan và khám phá các điểm du lịch khác.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng hội an giá rẻ

Phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đến Lý Sơn

  • Phương tiện đi từ Đà Nẵng đến cảng Sa Kỳ:

Bạn có thể lựa chọn một trong các phương tiện dưới đây để di chuyển đến Lý Sơn: xe máy, ô tô.

+ Xe máy:

Phương tiện này thích hợp cho dân phượt chuyên nghiệp. Chi phí thuê xe máy khoảng 150.000 đồng / xe / ngày. Bạn nên kiểm tra xe và đổ đầy bình xăng trước khi đi Lý Sơn. Lộ trình đi là: Trung tâm thành phố Đà Nẵng – Quốc lộ 24B – Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ.

+ Xe ô tô (xe buýt, taxi và đi chung xe):

Nếu đi ô tô từ Đà Nẵng đến cảng Sa Kỳ (Lý Sơn), bạn sẽ mất khoảng 3 tiếng di chuyển. Ưu điểm là: ít mệt mỏi hơn, an toàn hơn và thuận tiện hơn.

Tùy vào thời điểm của chuyến đi, bạn nên đặt xe khách hoặc đi chung xe trước để đảm bảo có vé. Giá vé khoảng 200.000đ – 300.000đ / người.

Đối với taxi hoặc thuê xe cá nhân, mức giá dao động từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng / 2 chiều / tùy loại xe. Bạn cũng chủ động hơn về thời gian cho chuyến đi của mình.

Tàu cao tốc Biển Đông đi đảo Lý Sơn

  • Di chuyển từ cảng Sa Kỳ đến Lý Sơn

Tour du lịch đà nẵng lý sơn

Tàu gỗ, xuồng cao tốc là phương tiện đưa bạn từ cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn. Bạn sẽ phải vượt qua hành trình dài 15 hải lý trên biển.

+ Tàu cao tốc:

Là cách nhanh nhất đến đảo Lý Sơn. Bạn chỉ mất 30 phút di chuyển. Ưu điểm: nhanh, không bị say sóng. Giá vé tàu cao tốc khoảng 180.000đ / người / lượt.

+ Tàu cao tốc:

Chậm hơn tàu cao tốc là tàu cao tốc. Để đến đảo Lý Sơn bạn cần 60 phút. Giá vé 150.000đ / người / lượt.

+ Thuyền gỗ:

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi tàu gỗ ra đảo Lý Sơn nhưng sẽ lâu hơn và mệt hơn. Đây thường là những tàu đánh cá nên giá vé cũng rẻ hơn.

LƯU Ý: Quý khách nên đặt vé tàu đi đảo Lý Sơn sớm để tránh trường hợp hết vé và lỡ lịch trình chuyến đi.

Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến đi hoặc đi theo nhóm thì nên đặt tour du lịch đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng. Liên hệ với chúng tôi để biết lịch trình chi tiết và giá tour đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng.

Tham khảo: những lợi ích bất ngờ khi đặt tour lý sơn

Bài viết liên quan