Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng Điểm Du Lịch Mới không thể bỏ qua

Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng đang thu hút đông đảo người dân Đà Nẵng cũng như du khách đến tham quan du lịch Đà Nẵng. Mẫu tranh 3D cực đẹp với nhiều phong cảnh khác nhau sẽ giúp mọi người được hòa mình vào cùng một khung cảnh tạo nên một bức ảnh cực đẹp và bắt mắt. Qua bài viết này mọi người sẽ hiểu rõ hơn về địa điểm du lịch Đà Nẵng này.

Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng

Du lịch tại Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm tham quan khác nhau. Những ai thường dành 1 ngày trong ngày để khám phá nơi này. Tôi tin rằng nó sẽ rất vui và thú vị, đặc biệt là hấp dẫn nhất đối với những ai muốn sống VÔ CÙNG. Mình muốn chụp cho mình nhiều bộ ảnh độc và lạ.

hình ảnh 3D

Giới thiệu về Bảo tàng tranh 3D Tại Đà Nẵng

Bảo tàng tranh 3D Art In Paradise Đà Nẵng là thành viên thứ 6 của Art in Paradise Global – Nhóm Bảo tàng 3D Art lớn nhất thế giới.

Được đầu tư bởi công ty Art in Paradise Global, đã xuất hiện tại các quốc gia sau: Pattaya, Bangkok, Chaingmai (Thái Lan); Ma-lai-xi-a; Australia và nay là Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng. Đây là Bảo tàng Nghệ thuật thứ 6 của công ty Toàn cầu.

Art in Paradise tại Danang cũng là hiện thân của nghệ thuật tương tác đòi hỏi sự tham gia của khán giả để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật 3D. Khi ở các Bảo tàng thông thường khác, Bạn không được phép chạm vào hoặc xem các chi tiết của tác phẩm. Tại Art in Paradise tại Danang, bạn không chỉ được tự do chạm và chụp những cử chỉ và biểu cảm sáng tạo để tương ứng với từng bức tranh của riêng mình. Tương tác là nghệ thuật và người tham gia là nghệ sĩ.

Vậy là từ nay các bạn trẻ Việt Nam không cần phải đến Pattaya, Bangkok, Chaing Mai,… để thưởng thức nghệ thuật của bảo tàng trickeye nữa.

Xem Thêm Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

Phương tiện di chuyển đến Bảo tàng tranh 3D

Vì nằm ở phía gần Biển nên bạn có thể di chuyển đến đây chỉ với 1 chiếc xe máy. Bảo tàng tranh 3D đầu tiên tại Đà Nẵng vừa được khai trương vào ngày 15/7/2017 tại Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bảo tàng xoay quanh các vật thể 3D. Đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao để “biến” bức tranh trên bề mặt phẳng thành ảo ảnh, tạo cảm giác mọi thứ sống động như thật, sử dụng nghệ thuật ngụy trang hay còn gọi là nghệ thuật vẽ trên các bề mặt. khác nhau: tường, sàn, trần rất đẹp. Là nơi bạn trút bỏ mọi muộn phiền để hòa mình vào làm một với nghệ thuật. Hãy sáng tạo và thoải mái tạo ra những bài đăng ảnh độc đáo của riêng bạn.

Tour du lịch Đà Nẵng bà nà 4 ngày 3 đêm 

Tham quan Bảo tàng tranh 3D Tại Đà Nẵng

Bảo tàng tranh 3D tại Đà Nẵng – Art In Paradise Danang có diện tích hơn 4000M2, 9 khu vực theo chủ đề chuyên biệt với hơn 130 tác phẩm được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Trong đó, Tầng 1 sẽ bao gồm 5 khu vực theo chủ đề: Ảo ảnh – Quang học, Nghệ thuật Cổ điển – Cổ điển, Đại dương – Nước, Động vật hoang dã – Nghệ tây, Thần tiên – Kỳ ảo.

bảo tàng tranh 3d tại đà nẵng
bảo tàng tranh 3d tại đà nẵng

Bảo tàng tranh 3D mang đến sự thú vị và hài hước khi khám phá nghệ thuật tranh 3D và tự mình tham gia tạo ra các tác phẩm nghệ thuật 3D. Làm cho việc thưởng thức nghệ thuật trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Hình ảnh của Bảo tàng tranh 3D

Đắm mình trong thế giới của những giấc mơ và trí tưởng tượng. Hóa thân thành các nhân vật trong thần thoại, cổ tích để kể cho nhau nghe về một câu chuyện đã có từ rất lâu đời… Trong khi tại các Bảo tàng thông thường khác, bạn không được phép sờ hay xem chi tiết tác phẩm. . Tại Art in Paradise Danang, bạn không chỉ được tự do chạm và chụp những cử chỉ và biểu cảm sáng tạo để tương ứng với từng bức tranh của riêng mình.

Thời gian tham quan toàn bộ Bảo tàng tranh 3D Tại Đà Nẵng

Bạn chỉ cần khoảng 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều là đã có thể tham quan và check in hết bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng rồi. Vì vậy đi từ 2 người trở lên sẽ vui hơn rất nhiều.

  • Giờ mở cửa: 8:00 sáng – 6:00 chiều, mở cửa hàng tuần
  • Giá vé tham khảo: 140.000 / khách

Tham khảo: Giá vé bảo tàng

Một số lưu ý khi tham quan Bảo tàng tranh 3D

  • Tham quan bảo tàng, để có những bức hình đẹp và đúng góc 3D, mọi người chú ý đứng ở các Điểm chụp ảnh để chụp ảnh sẽ đẹp hơn hoặc có thể tự chụp theo sở thích của mình.
  • Đảm bảo rằng điện thoại hoặc pin máy ảnh của bạn đã được sạc đầy trước khi đến bảo tàng.
  • Tuyệt đối không mang đồ ăn vào bên trong bảo tàng.
  • Tuyệt đối không mang giày vào trong nhà mà nhớ cất vào tủ đựng đồ.

Ghé thăm Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng bạn sẽ sở hữu những bức ảnh độc đáo và vô cùng đẹp mắt. Cảm hứng, trí tưởng tượng và khả năng “diễn” của bạn sẽ có cơ hội không giới hạn để thỏa sức sáng tạo, tạo nên những bức ảnh sống ảo “triệu like” Vì vậy, hãy rủ rê người thân, gia đình hay bạn bè thân yêu của mình. Yêu quý hãy đi và đi ngay bây giờ. Chúng Tôi Chúc mọi người có một buổi tham quan Bảo tàng vui vẻ !!

Bài viết liên quan