Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng Check in Đẹp

Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng là điểm tham quan đang thu hút đông đảo người dân Đà Nẵng, du khách. Tại đây có đa dạng tranh 3D vẽ trên tường, là điểm check in trong nhà lý tưởng. Nếu đi Đà Nẵng trúng ngày mưa thì đến đây ngay nhé!

Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng

Giới thiệu về Bảo tàng tranh 3D Tại Đà Nẵng

Bảo tàng tranh 3D Art In Paradise Đà Nẵng là thành viên thứ 6 của Art in Paradise Global – Nhóm Bảo tàng 3D Art lớn nhất thế giới.

Bảo tàng đã có mặt tại: Pattaya, Bangkok, Chaingmai (Thái Lan); Ma-lai-xi-a; Australia và nay là Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là Bảo tàng Nghệ thuật thứ 6 của công ty trên Toàn cầu.

bảo tàng tranh 3d đà nẵng
bảo tàng tranh 3d đà nẵng

Art in Paradise tại Danang cũng là hiện thân của nghệ thuật tương tác, tức là con người và tác phẩm sẽ tương tác với nhau để tạo nên một tác phẩm hoàn thiện nghệ thuật 3D. Trong khi ở các Bảo tàng khác, Bạn không được phép chạm vào hoặc xem các chi tiết của tác phẩm. Tại Art in Paradise tại Danang, bạn không chỉ được tự do chạm và chụp những cử chỉ và biểu cảm sáng tạo để tương ứng với từng bức tranh của riêng mình. Tương tác là nghệ thuật và người tham gia là nghệ sĩ.

Vậy là từ nay các bạn trẻ Việt Nam không cần phải đến Pattaya, Bangkok, Chaing Mai,… để thưởng thức nghệ thuật của bảo tàng hãy đến Đà Nẵng ngay!

Xem Thêm Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

Phương tiện di chuyển đến Bảo tàng

Bảo tàng tranh 3D tại Đà Nẵng vừa được khai trương vào ngày 15/7/2017 tại Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Vị trí này khá thuận lợi, do đó quý khách chỉ cần xe máy nếu đi 2 người, hoặc bắt Grab hoặc taxi sẽ chở mình đến với chi phí khá là phải chăng ( tầm 300k)

Bảo tàng bao gồm các bức tranh trên tường, với kỹ thuật chuyên môn cao để “biến” bức tranh trên bề mặt phẳng thành ảo ảnh, tạo cảm giác mọi thứ sống động như thật, sử dụng nghệ thuật ngụy trang hay còn gọi là nghệ thuật vẽ trên các bề mặt khác nhau như: tường, sàn, trần rất đẹp. Là nơi bạn trút bỏ mọi muộn phiền để hòa mình vào làm một với nghệ thuật. Hãy sáng tạo và thoải mái tạo ra những bài đăng ảnh độc đáo của riêng bạn.

Tour du lịch Đà Nẵng bà nà 4 ngày 3 đêm 

Tham quan Bảo tàng tranh 3D Tại Đà Nẵng

Bảo tàng tranh 3D – Art In Paradise Danang có diện tích hơn 4000M2, 9 khu vực theo chủ đề chuyên biệt với hơn 130 tác phẩm được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Trong đó, Tầng 1 sẽ bao gồm 5 khu vực theo chủ đề: Ảo ảnh – Quang học, Nghệ thuật Cổ điển – Cổ điển, Đại dương – Nước, Động vật hoang dã – Nghệ tây, Thần tiên – Kỳ ảo.

bảo tàng tranh 3d tại đà nẵng
bảo tàng tranh 3d tại đà nẵng

Bảo tàng tranh 3D mang đến sự thú vị và hài hước khi khám phá nghệ thuật tranh 3D và tự mình tham gia tạo ra các tác phẩm nghệ thuật 3D. Làm cho việc thưởng thức nghệ thuật trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch bà nà hill tự túc

Thời gian Mở Cửa Bảo tàng tranh 3D Tại Đà Nẵng

Bạn chỉ cần khoảng 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều là đã có thể tham quan và check in hết bảo tàng tranh 3D rồi. Vì vậy đi từ 2 người trở lên sẽ vui hơn rất nhiều.

  • Giờ mở cửa: 8:00 sáng – 6:00 chiều, mở cửa hàng tuần
  • Giá vé tham khảo: 150.000 / khách

Tham khảo: Giá vé bảo tàng tranh 3d

Một số lưu ý khi tham quan Bảo tàng tranh 3D

  • Tham quan bảo tàng, để có những bức hình đẹp và đúng góc 3D, mọi người chú ý đứng ở các Điểm chụp ảnh để chụp ảnh sẽ đẹp hơn hoặc có thể tự chụp theo sở thích của mình.
  • Chuẩn bị pin sạc dự phòng, điện thoại đầy pin.
  • không mang đồ ăn vào bên trong bảo tàng.
  • Gửi hành lý và giầy dép bên ngoài

Checkin tại Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng bạn sẽ sở hữu những bức ảnh độc đáo và vô cùng đẹp mắt. Hãy lấy Cảm hứng, trí tưởng tượng và khả năng “diễn” của bạn sẽ có cơ hội không giới hạn để thỏa sức sáng tạo, tạo nên những bức ảnh sống ảo “triệu like”. Vì vậy, hãy rủ rê người thân, gia đình hay bạn bè thân yêu của mình. Yêu quý hãy đi và đi ngay bây giờ. Chúng Tôi Chúc mọi người có một buổi tham quan Bảo tàng vui vẻ !!

Bài viết liên quan