Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Bản đồ du lịch đảo Lý Sơn Quảng Ngãi

Với khách du lịch Tour du lịch lý sơn thì việc đọc và hiểu bản đồ du lịch Lý Sơn sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi du lịch Lý Sơn, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Bản đồ du lịch Lý Sơn

Lý Sơn là một hòn đảo nhỏ nhưng trên đảo có rất nhiều điểm du lịch nằm ở các vị trí khác nhau. Vì vậy, nếu bạn cứ đi mãi mà không biết chính xác vị trí từng nơi hoặc chọn cung đường ngắn nhất thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, bản đồ du lịch Lý Sơn được coi là kim chỉ nam cho những ai thích du lịch tự túc. Vì bạn sẽ biết chính xác vị trí các địa điểm và con đường ngắn nhất để đến đó.

Khám phá tour du lịch đảo Lý Sơn với giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi

Xem thêm: Tour Đà Nẵng – hội an huế 4 ngày 3 đêm 

Một số kinh nghiệm khi du lịch Lý Sơn

Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch Lý Sơn mà bạn nên tham khảo nếu muốn có một chuyến đi trọn vẹn nhất:

  • Bạn nên đi du lịch Lý Sơn vào mùa khô (tức là từ tháng 3 đến tháng 8) vì thời tiết trên đảo trong xanh, nắng đẹp, rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt là khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, vì lúc này trên đảo còn tổ chức các lễ hội của người dân miền biển. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm văn hóa thì nên đi trong thời gian này.
  • Chọn tàu cao tốc thay vì tàu gỗ: Tuy giá vé tàu cao tốc đắt hơn tàu gỗ rất nhiều nhưng sẽ giúp rút ngắn thời gian từ Cảng Sa Kỳ ra đảo. Và không ai muốn ở trên đảo lâu phải không?
  • Hạn chế mang theo nhiều đồ vật có giá trị, đồ điện tử như điện thoại, máy ảnh… nên mang theo bao da chống nước.
  • Hạn chế đi giày, dép đế cao để tránh bị trượt, vấp ngã.
  • Có nhiều Đặc sản lý sơn Nhưng các món nhất định bạn phải thử như: cháo hà thủ ô, mực 1 nắng, chả cá Lý Sơn, tôm hùm, cua Huỳnh Đế.

xem ngay du lịch đảo lý sơn hết bao nhiêu tiền

Hi vọng bản đồ du lịch Lý Sơn mà tourdulichgiare.com.vn vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch trọn vẹn và ý nghĩa.

Bài viết liên quan