Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Khám phá menu ẩm thực trong tour Bà Nà Hills 1 ngày

Trước khi đặt Tour Bà Nà hill 1 ngày Ngoài yếu tố lịch trình, chi phí thì thực đơn món ăn cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy trong nội dung chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến bạn tất cả những thông tin liên quan đến ăn uống khi đi du lịch Bà Nà, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

menu ẩm thực trong tour Bà Nà Hills 1 ngày

Thưởng thức bữa trưa tự chọn tại nhà hàng

Hầu hết các công ty du lịch cung cấp tour Bà Nà hills trong ngày đều đề xuất thực đơn buffet trưa cho du khách. Với cách này bạn không phải mất thời gian chuẩn bị, tiết kiệm kha khá chi phí cho chuyến đi.

Du khách có thể thưởng thức bữa trưa tự chọn với 80 món khác nhau ngay tại nhà hàng Buffet trong không gian sang trọng. Một suất ăn khoảng 300.000 đồng / người lớn và 150.000 đồng / trẻ em. Thực đơn đa dạng, được chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và hợp khẩu vị của nhiều du khách.

Xem thêm: THÔNG TIN TOUR du lịch BÀ NÀ HILLS MỚI NHẤT

Bữa trưa thú vị với đồ ăn tự nấu và mang đi

Đây cũng là cách giúp bạn có thêm nhiều kỉ niệm cho chuyến Tour du lịch Bà Nà hills. Đặc biệt, bạn còn thể hiện được sự khéo léo và chu đáo của mình.

Bạn có thể thưởng thức bữa trưa với đồ ăn của riêng mình tại sảnh khách và khu vực ăn uống của khu vui chơi. Nhưng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị và mang theo đồ đạc.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm bao gồm vé máy bay

Ăn tự do tại các nhà hàng bạn thích

Khi đặt tour Bà Nà, các công ty du lịch không bắt buộc du khách phải đăng ký ăn trưa. Bạn có thể tự mang theo đồ ăn hoặc ăn tại các nhà hàng ở Bà Nà.

Dưới đây là danh sách một số nhà hàng để bạn tham khảo:

  • Nhà hàng Hội An chủ yếu là ẩm thực địa phương
  • Nhà hàng Morin: Thực đơn Á, Âu
  • Nhà hàng Caucasian nổi tiếng với món salad Nga, sườn và thịt cừu nướng
  • Nhà hàng Vista là những món ăn đặc trưng của vùng Caucasus của Nga
  • Nhà hàng Clup: buffet 3 miền Bắc, Trung, Nam
  • Nhà hàng Brasserie phục vụ ẩm thực Ý
  • Nhà hàng Le Terroir nổi tiếng với món bánh ngọt kiểu Pháp
  • Nhà hàng L’Etable: Các món ăn truyền thống Việt Nam và Châu Âu

Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng khác như: nhà hàng La Crique, nhà hàng La Pensee hay nhà hàng La Jardin…. Mức giá từ 200.000 đến 500.000 đồng cho một suất ăn.

Ăn uống trong tour Bà Nà hills 1 ngày chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin hoặc để đặt tour đà nẵng giá rẻ chất lượng tốt.

Tham khảo: CẬP NHẬT giá vé BÀ NÀ HILLS, VÉ CÁP MỚI NHẤT 2024

Bài viết liên quan