Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

kinh nghiệm ăn uống khi đi Bà Nà Hills

Tại khu du lịch Bà Nà Hills có rất nhiều nhà hàng với phong cách ẩm thực Á – Âu phong phú. Khách đi Tour Bà Nà Đà Nẵng Bạn có thể chọn dịch vụ ăn uống theo nhóm hoặc tự túc. Những thông tin chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho chuyến đi của bạn,hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé

1. Đặt tour Bà Nà Hills combo + buffet

Bạn nên Đặt tour Bà Nà vì đây đang là lựa chọn của nhiều du khách nhất, đặc biệt là những đoàn khách du lịch đông người và khi đến đây vào các dịp lễ tết, cuối tuần. Combo vé tham quan và buffet đi kèm có những ưu điểm sau:

  • Du khách không phải đợi vì đã đặt trước và có chỗ vé ăn trưa ở nhà hàng
  • Chi phí rẻ hơn nhiều so với bạn mua lẻ và tự đi
  • Thực đơn phong phú với buffet 100 món nên phù hợp với khẩu vị của nhiều du khách
không gian nhà hàng buffet arapang bà nà hill
Không gian nhà hàng Buffet Arapang Bà Nà Hills

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng: Giá tour Bà Nà ăn buffet chỉ áp dụng tại các nhà hàng ẩm thực có phục vụ tiệc buffet.

2. Đặt vé buffet hoặc đặt bàn trực tuyến

Bạn có thể biết về dịch vụ đặt phòng. Dịch vụ này cũng có tại các nhà hàng ở Bà Nà Hills. Đặt bàn hoặc mua vé buffet trực tuyến thích hợp cho khách du lịch Bà Nà Hills tự túc.

Hình thức đặt bàn trước tại các nhà hàng có rất nhiều ưu điểm. Ví dụ:

  • Tiết kiệm chi phí vì nhà hàng có nhiều ưu đãi
  • Thực khách có thể chọn vị trí đặt bàn sao cho có chỗ ngồi đẹp.
  • Thuận tiện, nhanh chóng và không phải xếp hàng chờ đợi
  • Khách du lịch có một chuyến đi thoải mái hơn
menu buffet bà nà hill 2023
Menu buffet Bà Nà Hills 2023

Nếu du khách du lịch Bà Nà Hills tự túc muốn đặt vé buffet trực tuyến thì có thể đặt tại website chính thức của Sun Word bà nà và các đại lý du lịch…Đối với nhà hàng gọi món, khách hàng gọi món trực tiếp tại nhà hàng đó.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng – Hội An 4 ngày 3 đêm 

3. Đặt bàn trực tiếp tại nhà hàng

Khu ẩm thực tại Bà Nà Hills bao gồm nhiều nhà hàng nằm cạnh nhau. Du khách có nhiều lựa chọn về thực đơn ăn uống và nghỉ ngơi.

Sau khi tham quan và vui chơi, bạn đến trực tiếp nhà hàng để đặt bàn. Nhân viên trong nhà hàng sắp xếp chỗ ngồi phù hợp hoặc bạn có thể chọn vị trí ngồi theo ý muốn.

Đặt hàng trực tiếp tại nhà hàng Bà Nà Hills
Đặt hàng trực tiếp tại nhà hàng Bà Nà Hills

Một lưu ý nhỏ nếu không muốn đợi lâu, bạn nên đặt bàn sớm khoảng 20 phút. Do lượng khách đến Bà Nà hàng ngày rất đông nên nhu cầu ăn uống cao.

Hi vọng một số thông tin về kinh nghiệm ăn uống khi đi Bà Nà hills trên sẽ giúp ích ít nhiều cho chuyến du lịch Bà Nà của bạn. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp Chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan