Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Cầu Vàng Bà nà hill Đà Nẵng siêu đẹp

Cầu vàng bà nà hill đà nẵng là một điểm đến thu hút du khách bậc nhất Đà Nẵng, khi cầu đưa vào hoạt động đã thu hút hàng nghìn lượt du khách. Với thiết kế vô cùng ấn tượng, và được tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp của khu du lịch Bà Nà. Hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Cầu Vàng Bà Nà Hill Đà Nẵng

Giới Thiệu Cầu Vàng

Vị Trí

Sau khi được đưa vào hoạt động, Cầu Vàng đã trở thành hiện tượng du lịch trên mạng xã hội và các diễn đàn, được báo chí trong và ngoài nước khen ngợi. Nổi tiếng với thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng, hình ảnh cây cầu như hai bàn tay khổng lồ rêu phong vươn ra khỏi thân núi nắm lấy dải lụa vàng lơ lửng giữa trời, tuyệt tác này cũng được mọi người nhắc đến. Với tên gọi Golden Bridge. Vậy Cầu Vàng nằm ở đâu?

Cầu Vàng Đà Nẵng tọa lạc tại khu du lịch Bà Nà Hill, Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng. Do đó, nếu bạn muốn tham quan Cầu Vàng.

Xem thêm thời tiết tại bà nà hill

cầu vàng bà nà hill đà nẵng
cầu vàng bà nà hill đà nẵng

Thời Gian Xây Dựng

Cây cầu vàng được xây dựng và hoàn thành trong 1 năm. Thời điểm khánh thành vào tháng 6/2018, tức là Cầu Vàng được khởi công xây dựng vào năm 2017.

Xem Ngay Tour Đà Nẵng Bà Nà Hill 1 Ngày

Cầu Vàng chính thức được khánh thành vào tháng 6 năm 2018. Công trình này do Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc Cảnh quan (TA Landscape Architecture), thuộc Đại học Kiến trúc TP.HCM thiết kế. Cầu Vàng sau khi khánh thành đã trở thành tâm điểm của du lịch Đà Nẵng, thu hút hàng nghìn lượt du khách.

Giá vé tham quan cầu vàng đà nẵng

Tham quan Cầu Vàng Đà Nẵng miễn phí cho du khách đã mua Vé cáp treo Bà Nà Hill. Có nghĩa là bạn chỉ cần mua vé tham quan khu du lịch Bà Nà là có thể trải nghiệm tất cả các điểm tham quan hấp dẫn tại đây trong đó có Cầu Vàng.

Hình ảnh cầu vàng Đà Nẵng

Nhờ thiết kế độc đáo và tọa lạc tại vị trí tuyệt vời được ví như chốn Bồng Lai, Cầu Vàng là địa điểm check in sống ảo hot nhất. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về dự án Cầu Vàng. Mời các bạn cùng tham khảo để chuẩn bị cho chuyến tham quan của mình nhé!!

cây cầu vàng bà nà
cây cầu vàng bà nà

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Đứng trên Cầu Vàng, bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn tất cả vẻ đẹp của núi rừng, cả thành phố đà nẵng như thu nhỏ lại

cầu vàng bà nà hills điểm check in đẹp
cầu vàng bà nà hills điểm check in đẹp

Hy vọng những thông tin đó Tour Du Lịch Giá Rẻ của chúng tôi đã chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu thêm về dự án Cầu Vàng bà nà hill Đà Nẵng. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ.

Bài viết liên quan