Cầu Vàng Bà nà hill Đà Nẵng, điểm check in HOT nhất

Cầu vàng bà nà hill đà nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất năm 2018 thu hút hàng nghìn lượt du khách. Với thiết kế vô cùng ấn tượng, tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp của khu du lịch Bà Nà. Vì vậy, thông tin về Cầu Vàng hiện đang được rất nhiều du khách quan tâm. Vì vậy, bài viết này sẽ mang đến cho bạn tất cả những thông tin về cây cầu độc đáo này, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Cầu Vàng Bà Nà Hill Đà Nẵng

Cầu Vàng bà nà hill Đà Nẵng ở đâu?

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi khánh thành, Cầu Vàng đã trở thành hiện tượng du lịch trên mạng xã hội và các diễn đàn, được báo chí trong và ngoài nước khen ngợi. Nổi tiếng với thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng, hình ảnh cây cầu như hai bàn tay lớn rêu phong vươn ra khỏi thân núi nắm lấy dải lụa vàng lơ lửng giữa trời, tuyệt tác này cũng được mọi người nhắc đến. với tên gọi Hand Bridge. Vậy Cầu Vàng Đà Nẵng nằm ở đâu?

Cầu Vàng Đà Nẵng tọa lạc tại khu du lịch Bà Nà Hill, Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng. Do đó, nếu bạn muốn tham quan Cầu Vàng, bạn có thể xem lại bài viết về: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill mới nhất Xin vui lòng.

cầu vàng bà nà hill đà nẵng
cầu vàng bà nà hill đà nẵng

Cầu Vàng Đà Nẵng được xây dựng vào năm nào?

Golden Fishing được xây dựng và hoàn thành trong 1 năm. Thời điểm khánh thành vào tháng 6/2018, tức là Cầu Vàng được khởi công xây dựng vào năm 2017.

Xem Ngay Tour Đà Nẵng Bà Nà Hill 1 Ngày

Cầu Vàng được khánh thành ở Đà Nẵng vào năm nào?

Cầu Vàng chính thức được khánh thành vào tháng 6 năm 2018. Công trình này do Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc Cảnh quan (TA Landscape Architecture), thuộc Đại học Kiến trúc TP.HCM thiết kế. Cầu Vàng sau khi khánh thành đã trở thành tâm điểm của du lịch Đà Nẵng, thu hút hàng nghìn lượt du khách.

Cầu Vàng được khánh thành ở Đà Nẵng vào năm nào?

Hình ảnh cây cầu Bàn tay ở Đà Nẵng

Giá vé cầu vàng đà nẵng

Tham quan Cầu Vàng Đà Nẵng miễn phí cho du khách đã mua Vé cáp treo Bà Nà Hill. Có nghĩa là bạn chỉ cần mua vé tham quan khu du lịch Bà Nà là có thể trải nghiệm tất cả các điểm tham quan hấp dẫn tại đây trong đó có Cầu Vàng.

Hình ảnh cây cầu vàng Đà Nẵng

Nhờ thiết kế độc đáo và tọa lạc tại vị trí được ví như chốn Bồng Lai, Cầu Vàng là địa điểm check in sống ảo hot nhất năm 2019. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về dự án Cầu Vàng Đà Nẵng. Nang. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

checkin cầu vàng đà nẵng

Checkin Hand Bridge ở Đà Nẵng
Cầu vàng đà nẵng

Đứng trên Cầu Vàng, bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của núi rừng, cả thành phố như thu nhỏ lại
checkin cầu tay đà nẵng

Hình ảnh chiều muộn trên Cầu Vàng

Hy vọng những thông tin đó Tour Du Lịch đà nẵng Giá Rẻ Những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu thêm về dự án Cầu Vàng bà nà hill Đà Nẵng. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ.

Bài viết liên quan