Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng bị hủy / hoãn vì dịch Covid-19

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Đà Nẵng thực hiện cách ly xã hội trong 14 ngày. Vì vậy, Tour du lịch huế 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng bị hủy / hoãn để đảm bảo an toàn cho du khách và cộng đồng, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng bị hủy / hoãn do Covid-19

Huế vắng khách khi dịch Covid-19 quay trở lại

Ngay sau khi Đà Nẵng công bố thêm vụ Covid-19, rất nhiều du khách đặt tour du lịch Huế 1 ngày từ Đà Nẵng phải hủy, dời lịch. Mặt khác, Huế không nhận người vùng dịch. Trường hợp công dân Huế từ Đà Nẵng trở về phải khai báo thông tin sức khỏe và biện pháp cách ly 14 ngày tại khu cách ly hoặc tại nhà, theo dõi sức khỏe.

Theo một đơn vị lữ hành tại Đà Nẵng, ưu tiên hàng đầu là sự an toàn của du khách. Đồng thời cũng sẽ xử lý quyền lợi và chi phí hoàn trả cho những du khách đã đặt tour du lịch Huế 1 ngày bị hủy do dịch Covid-19.

Khách hàng có thể nhận lại tiền đặt cọc được hoàn lại hoặc dời lịch tham quan sang thời gian hoặc điểm đến khác nếu muốn. Du khách liên hệ trực tiếp với công ty du lịch để được tư vấn trực tiếp và giải quyết nhanh nhất.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm Giá tour Huế – Đà Nẵng – Hội An 4n3d

Festival Huế 2020 tạm hoãn

Festival Huế 2018

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, Trung tâm Festival Huế đã thông báo hoãn Festival 2020. Mục đích của Festival Huế 2020 tạm dừng tổ chức để đảm bảo an toàn cho cộng đồng cũng như cả nước chung tay chống dịch. .

Trước đó, Festival Huế dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 31 tháng 8 năm 2020. Festival năm nay có chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế luôn mới.

Xem thêm tour du lịch huế 1 ngày giá rẻ

Festival Huế là chương trình văn hóa nghệ thuật đặc biệt tôn vinh di sản Huế với sự tham gia của nhiều đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước. Sự kiện này được tổ chức 2 năm một lần và bắt đầu từ năm 1992. Đây là một buổi lễ lớn với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc thu hút hàng triệu du khách.

Sau khi dịch Covid-19 được đẩy lùi, chắc chắn tour du lịch Huế 1 ngày sẽ hoạt động trở lại. Vì vậy, bạn nên đặt tour du lịch Huế 1 ngày tại Tour du lịch đà nẵng Đừng bỏ lỡ Festival Huế, món ăn ngon và tham quan nơi tốt nhất.

Bài viết liên quan