Tour đảo Lý Sơn với nhiều ưu đãi sau Covid-19

Sau một thời gian dài tạm dừng đón khách, từ đầu tháng 9 Du lịch đảo lý sơn Tour du lịch lý sơn 3 ngày 2 đêm hoạt động trở lại. Nhiều du khách háo hức đến Lý Sơn để tham quan, nghỉ dưỡng.

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là mùa du lịch Lý Sơn. Hãy cùng tour du lịch giá rẻ  đặt và đi ngay tour du lịch đảo Lý Sơn để có cơ hội khám phá và thêm nhiều trải nghiệm mới.

Đảo Lý Sơn mở cửa chào đón du khách trở lại

Lượng khách đến Lý Sơn thời điểm này còn hạn chế

Theo công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Quảng Ngãi, từ đầu tháng 9, đảo Lý Sơn được phép đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đối với khách du lịch nước ngoài phải đáp ứng điều kiện bắt buộc: lưu trú tại Việt Nam trên 15 ngày.

Sau 1 tháng không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới, về cơ bản tình hình dịch Covid-19 tại Quảng Ngãi đã được kiểm soát tốt. Các cơ sở kinh doanh sản xuất và kinh doanh dịch vụ được phép mở cửa trở lại. Theo quy định, các cơ sở kinh doanh cần thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Ngay sau khi khai trương, đảo Lý Sơn đã đón gần 300 lượt khách / ngày đến tham quan, vui chơi. Cảng Sa Kỳ hoạt động trở lại. Do số lượng khách du lịch đến đảo hạn chế nên tàu thuyền ra đảo mỗi ngày hai chuyến.

Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp bạn có một chuyến du lịch đảo Lý Sơn giá rẻ, vui vẻ

Giá tour du lịch đảo Lý Sơn

Dù mùa du lịch sắp kết thúc nhưng rất nhiều du khách muốn ra đảo Lý Sơn. Nhiều người lựa chọn tour du lịch đảo Lý Sơn thay vì du lịch tự túc.

Tour du lịch đảo Lý Sơn mang đến cho bạn một chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị. Du khách lựa chọn lịch trình tour 1 ngày, 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm… tùy theo nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của bản thân, gia đình và nhóm bạn.

Hiện tại Tour city Đà Nẵng, giá tour đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng khoảng 1,5 triệu đồng / khách trong 2 ngày 1 đêm. Trẻ em từ 4 đến 9 tuổi giảm 50% giá tour. Trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí.

Thuyền ra đảo Lý Sơn

Giá tour đã bao gồm dịch vụ thuyền, xe, ăn uống và khách sạn / nhà nghỉ, vé vào cổng. Giá tour không bao gồm: chi phí cá nhân, ăn uống ngoài và quà tặng, tiền boa và thuế VAT.

Xem thêm: Tour ghép Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Du lịch Lý Sơn đừng quên phòng chống dịch bệnh, bảo vệ chính mình

Về cơ bản, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát tốt. Tuy nhiên, dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp, khó lường. Vì vậy, các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ và khách du lịch tuyệt đối không được chủ quan.

Người dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt:

  • Tiếp tục đeo khẩu trang ở nơi công cộng
  • Rửa tay thường xuyên
  • Tiết lộ thông tin y tế
  • Cài đặt ứng dụng Bluezone
  • Giữ khoảng cách ở những nơi đông người
  • Khi ho hoặc hắt hơi, hãy che miệng bằng khăn giấy
  • Nếu có dấu hiệu sốt hoặc ho, hãy thông báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất

Hiện các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, lưu trú, tham quan đều thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đặt tour du lịch Lý Sơn để tận hưởng kỳ nghỉ an toàn và thú vị sau những ngày chống dịch căng thẳng.

Đọc ngay: 7+ lưu ý du khách đi tour du lịch đảo Lý Sơn khi tắm biển

Bài viết liên quan