Tôi có thể mua vé ca nô đến Cù Lao Chàm ở đâu và bao nhiêu tiền?

Cù Lao Chàm, thiên đường biển xinh đẹp hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ lý tưởng khi đặt tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày tiếp theo.  tour du lịch giá rẻ. Để quý khách có thể nhắc nhở lựa chọn đi tour hay đi tự túc, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng Giá vé ca nô đi Cù Lao Chàm Năm 2023 cụ thể như sau, mời bạn đọc.

Giá vé ca nô đi Cù Lao Chàm bao nhiêu?

Hiện giá vé ca nô đi Cù Lao Chàm trên các trang mạng khác nhau do thay đổi liên tục và có nhiều mức giá nên bạn có thể lựa chọn đi trong ngày hoặc nghỉ đêm và về ngay trong ngày. ngày hôm sau.

Giá vé ca nô đi Cù Lao Chàm – đi tàu cao tốc từ bến Cửa Đại

  • 450.000 cho khách về trong ngày (vé khứ hồi)
  • 550.000 cho khách về vào các ngày khác nhau (vé khứ hồi)
ca nô đi cù lao chàm
ca nô đi cù lao chàm

Ngoài ra, nếu đi nhóm đông, gia đình muốn có sự riêng tư và chủ động hơn về thời gian thì bạn nên thuê tàu cao tốc riêng. Nếu muốn nghỉ đêm trên Cù Lao Chàm, bạn nên tìm hiểu thêm về dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ tại đây cũng như các hoạt động vui chơi vào buổi tối.

>> Bài viết hay nhất trong tuần: Giới thiệu Cù Lao Chàm viên ngọc của Đà Nẵng – Hội An

Hiện tại thuê nguyên ca nô sẽ có giá 6 triệu / 20 khách. Nếu bạn có ý định thuê theo hình thức này thì hãy đặt sớm để có chỗ, nếu không đặt sớm sẽ không có xe mà phải ghép xe với khách đi tour.

Ghi chú: Giá vé ca nô đi Cù Lao Chàm có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp qua hotline 0935266326 để được hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi.

Đi ca nô đến Cù Lao Chàm là phương tiện di chuyển phổ biến nhất hiện nay

Tôi có thể mua vé ca nô đến Cù Lao Chàm ở đâu và bao nhiêu tiền?

Đến giờ ca nô khởi hành đi Cù Lao Chàm

Để đảm bảo lịch trình cho du khách, các công ty kinh doanh dịch vụ tàu cao tốc đưa ra một số quy định, trong đó có thời gian cụ thể khởi hành ra đảo như sau:

Ca nô đi Cù Lao Chàm sẽ hoạt động hàng ngày, bạn có thể dễ dàng mua vé tham quan đảo ngọc bất kỳ ngày nào trong thời gian lưu trú tại Đà Nẵng. Tùy theo thời tiết, phía hải quan sẽ quyết định cho tàu xuất bến hay không, nếu gặp mưa lớn thường sẽ hủy để đảm bảo cho du khách.

Ca nô cao tốc sẽ xuất phát từ biển Cửa Đại vào hai thời điểm: 8h30-9h00 và 2h00 chiều. Một số ngày, chuyến bay buổi sáng có thể sớm nhất là 7:30.

Ca nô cao tốc sẽ từ Cù Lao Chàm trở về đất liền lúc 2h

tàu ca no cao tốc ra cù lao chàm
tàu ca no cao tốc ra cù lao chàm

>> Xem chi tiết tại: Thời điểm tốt nhất để khởi hành đến Cù Lao Chàm vào năm 2023

Vé tham quan khu bảo tồn không bao gồm trong vé cano ra Cù Lao Chàm

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4N3Đ

Mua vé ca nô đi Cù Lao Chàm ở đâu?

Để có chỗ ngồi trên ca nô ra đảo, bạn có thể mua vé tại cảng Cửa Đại. Thông thường, nếu đi tự túc như thế này, bạn sẽ phải chấp nhận chờ ghép theo đoàn. Trường hợp sau khi sắp xếp đoàn nếu còn ghế sẽ bán cho người lẻ. Tuy nhiên, so với việc thuê nguyên chiếc ca nô thì sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thực ra du lịch Cù Lao Chàm tự túc cũng có rất nhiều điều thú vị nhưng nếu bạn chọn tour Cù Lao Chàm 1 ngày thì sẽ thuận tiện hơn. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều về việc nộp như thế nào, mua vé ở đâu, rồi các địa điểm tham quan, tắm biển, ăn uống. Bên tour sẽ lo cho bạn từ A-Z.

>> Tham khảo: Ngày vàng giảm 35% khi đặt tour Cù Lao Chàm 1 ngày Tết Nguyên Đán.

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đưa quý khách đến nhà hàng thưởng thức đặc sản

Đặt tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày dường như chỉ quy định giờ khởi hành, giờ ăn trưa cũng như thời gian kết thúc hành trình. Bạn có thể xin tách đoàn để đi riêng, tuy nhiên nếu đi một mình sẽ khá nhàm chán và không biết nhiều chỗ chơi. Tốt nhất, bạn nên đi theo nhóm để vừa có thể khám phá mọi nơi, vừa có thể được người dẫn đường chia sẻ về các di tích cũng như những câu chuyện gắn liền với nó.

vé tham quan cù lao chàm
vé tham quan cù lao chàm

Một số kinh nghiệm đi ca nô đi Cù Lao Chàm

Hiện nay chính quyền địa phương cũng như người dân đang hướng tới cuộc sống không có túi ni lông, nếu đến chợ Tân Hiệp bạn sẽ thấy người dân dần chuyển sang sử dụng túi, bao giấy hay sọt tre để đi chợ. để giảm thiểu số lượng túi ni lông. Khi du lịch Cù Lao Chàm, bạn nên nhớ tuyệt đối không được vứt, xả túi ni lông, rác thải bừa bãi, hãy thể hiện mình là một du khách văn minh.

Đi ca nô đến Cù Lao Chàm có thể khiến bạn say sóng, nếu bạn thuộc tuýp người dễ bị say sóng thì tốt nhất nên mang theo thuốc chống say, uống trước khi lên tàu 30 phút. Ngược lại, nếu bạn không say thì ca nô là một trải nghiệm hoàn toàn mới, ca nô sẽ đưa bạn bay vút trên mặt biển vô cùng thú vị.

Giá vé đi Cù Lao Chàm Bây giờ bạn đã biết bao nhiêu tiền, mua ở đâu, bây giờ chỉ còn việc quyết định mua vé lẻ hay đi theo tour. Bạn cũng có thể nghỉ lại Cù Lao Chàm 1 đêm để có thể tham gia trải nghiệm câu mực, câu cá cùng người dân, vô cùng thú vị.

Bài viết liên quan