[Tin mới nhất] Từ ngày 27/07/2020 Bà Nà hills tạm thời đóng cửa do Covid-19

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp. Thực hiện công văn của Sở Du lịch, Bà Nà Hills và nhiều địa điểm du lịch khác trên địa bàn Đà Nẵng tạm thời đóng cửa. Tour Bà Nà hills tự túc bị hủy bỏ cho đến khi có thông báo mới từ cơ quan chức năng. Hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Bà Nà hills tạm thời đóng cửa, hủy tour Bà Nà hills

Thời tiết Bà Nà Hills quanh năm sương mù, mát mẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng có 34 ca nhiễm Covid-19. Đà Nẵng cũng là địa phương đầu tiên tái phát dịch. Số vụ không ngừng tăng lên từng ngày. Trước diễn biến phức tạp của dịch, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo cách ly toàn bộ xã hội tại Đà Nẵng trong vòng 14 ngày. Theo đó, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch đã tạm thời đóng cửa.

Kể từ ngày 27/7/2020 Sun Word Ba Na hills tạm ngừng hoạt động dịch vụ trong 14 ngày. Đây là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho du khách và phòng chống dịch bệnh tốt nhất theo chỉ đạo của Chính phủ.

Ngoài ra, các hãng lữ hành cũng tạm dừng đón khách, hủy, dời các tour như tour Hội An, tour Huế, tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm….

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói

Thông tin hướng dẫn du khách đặt tour Bà Nà hills tự túc đã bị hủy

Du khách đã đặt tour Bà Nà hills tự túc nhưng bị hủy có thể lựa chọn một trong các giải pháp sau:

  • Du khách dời lịch tham quan sang tháng khác khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn
  • Du khách chuyển sang các tour du lịch ở các tỉnh khác
  • Du khách được hoàn tiền vé tham quan qua chuyển khoản ngân hàng

Lưu ý: Vé cáp treo Bà Nà do du khách đặt mua có giá trị trong vòng 6 tháng khi Bà Nà hills mở cửa trở lại.

Khuyến mãi Bà Nà hills từ 15 / 07-31 / 21/2020

Lễ hội ẩm thực và bia ở Bà Nà

Trong nửa cuối năm 2020, Bà Nà hills sẽ tiếp tục diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mở cửa trở lại. Du khách có thể tham gia Lễ hội Ẩm thực và Bia hoặc chương trình “Đêm Châu Âu trên đỉnh Bà Nà” với nhiều hoạt động hấp dẫn….

Đây là cơ hội để du khách có nhiều trải nghiệm thú vị tại điểm đến nổi tiếng này. Đặc biệt, giá vé cũng vô cùng hấp dẫn.

Hãy chung tay cùng Sun Word Ba Na hills, Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hãy cùng chờ đợi sự trở lại ngoạn mục của Bà Nà hills trong thời gian sắp tới. Tour du lịch đà nẵng Chắc chắn là một chuyến đi đáng nhớ.

Xem thêm:

  • “Để tôi kể bạn nghe”: Bí quyết khám phá Bà Nà hills siêu lớn, siêu khổng lồ
  • Người dân đổ về Lễ hội bia tại Bà Nà hills với giá cực rẻ

Bài viết liên quan