[Tin mới] Do dịch Covid-19, Festival Huế 2020 được dời lại sang năm 2021

Sách cho du khách Xem thêm tour du lịch huế 1 ngày Tour du lịch huế Một ngày trong năm nay không có cơ hội tham dự Festival Huế 2020. Lý do là: sự kiện này bị dừng lại do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Festival Huế 2020 dừng tổ chức sau nhiều lần hoãn tổ chức

Theo dự kiến, Festival Huế 2020 sẽ kéo dài từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 6 tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sự kiện lớn này đã được dời lại sang tháng 8 (26 / 8-31 / 8).

Đến nay, dịch Covid lại bùng phát. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Vì vậy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định tạm dừng tổ chức Festival Huế 2020.

Mặc dù quyết định này có ảnh hưởng lớn đến công tác chuẩn bị, nhà tài trợ, người tham gia và du khách đặt tour 1 ngày đến Huế, nhưng sự an toàn của du khách và cộng đồng cần được ưu tiên hàng đầu. Nếu quý khách không hủy tour Huế 1 ngày có thể dời lịch sang thời điểm khác khi dịch trong tầm kiểm soát. Huế nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và những món ăn ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Festival Huế 2018

Xem thêm: Giá tour Huế – Đà Nẵng – Hội An 

Festival Huế dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào thời gian nào nữa?

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Festival Huế dự kiến ​​sẽ được hoãn lại đến năm 2021 khi tình hình dịch bệnh được đẩy lùi. Festival Huế là một lễ hội lớn được nhiều du khách đi du lịch Huế từ Đà Nẵng mong đợi.

Festival Huế là sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc được tổ chức từ năm 1992 và duy trì 2 năm một lần cho đến nay. Festival Huế 2020 có chủ đề “Di sản văn hóa hội nhập và phát triển – Huế luôn mới”.

Chương trình Festival Huế 2020 dự kiến ​​bao gồm:

  • Lễ khai mạc
  • Lễ hội đường phố
  • Lễ hội áo dài
  • Chương trình văn hóa nghệ thuật
  • Lễ hội áo dài
  • Festival Huế, kinh đô ẩm thực

Dự kiến, Festival Huế năm nay có sự tham gia của hơn 20 đoàn nghệ thuật đến từ các nước như Nga, Bỉ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc. Sân khấu diễn ra tại các địa danh nổi tiếng như Ngọ Môn, trường Quốc Học và tuyến đường đi bộ trung tâm thành phố….

Hẹn gặp lại quý khách vào một kỳ Festival Huế gần nhất. Đừng quên đặt tour du lịch Huế 1 ngày sớm tại Tour du lịch đà nẵng với một mức giá tốt.

Bài viết liên quan