Lưu ý gì khi du lịch Cù Lao Chàm tự túc?

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc thì lời khuyên là bạn không nên bỏ qua những lưu ý hữu ích dưới đây. Bên cạnh đó, bạn có thể tranh thủ đi theo lịch trình Tour Cù Lao Chàm Chuẩn bị những kế hoạch du lịch tốt nhất, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Chọn thời gian du lịch Cù Lao Chàm cho riêng bạn

Theo dõi Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm Nếu tự tin chọn thời điểm ra đảo, bạn nên đi vào khoảng tháng 3 đến tháng 9. Bởi lúc này thời tiết trên đảo vẫn nắng, gió và sóng biển vẫn ở mức ổn định, thích hợp để vui chơi. khám phá trên biển. Chưa kể, thời điểm này đúng với thời gian nghỉ hè nên bạn sẽ cảm nhận được không khí sôi động, náo nhiệt trên đảo Cù Lao Chàm.

Khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau, bạn nên thực sự cân nhắc. Vì lúc này thời tiết trên Cù Lao Chàm đang vào mùa mưa nên sóng sẽ khá lớn, chưa kể mưa cả ngày sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Cù Lao Chàm ở đâu?

Du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Lựa chọn phương tiện di chuyển khi du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Cù Lao Chàm Cách Đà NẴng Bao Xa? Khi đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc, bạn cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn phương tiện di chuyển. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP.HCM thì nên di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian. Và nếu bạn chọn đi máy bay, hãy cố gắng đặt vé trước 2-3 tháng để có giá vé rẻ nhất.

Ngoài ra, nếu thích du lịch khám phá, bạn có thể lựa chọn phương tiện tàu hỏa hoặc ô tô để đến Hội An. Thời gian di chuyển dài với lộ trình từ Bắc vào Nam, từ Nam ra Bắc, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp Việt Nam qua các tỉnh thành.

Du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Lưu ý gì khi du lịch Cù Lao Chàm tự túc?

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm tự túc

Lựa chọn địa điểm vui chơi khi du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Trên đảo Cù Lao Chàm có rất nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn mà chắc chắn chuyến du lịch Cù Lao Chàm tự túc sẽ giúp bạn thỏa sức khám phá. Một số địa điểm tiêu biểu bao gồm:

  • Bảo tàng Cù Lao Chàm,
  • Giếng cổ Chăm
  • Đền thờ tổ Yến
  • Chợ tân hiệp

Nếu bạn có nhiều thời gian, đừng bỏ lỡ bất kỳ nơi nào. Vì mỗi địa điểm sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Ăn gì khi du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Này Đặc sản Cù Lao Chàm mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch Cù Lao Chàm tự túc:

  • Cua đá Cù Lao Chàm
  • Mực một nắng
  • Bào ngư
  • Ốc vú nàng
  • Cây gai dầu lá bánh ít

Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Những món ăn đặc sản bạn nên thử khi du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Trên đây là tất cả những lưu ý khi đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích để chuyến tham quan, vui chơi của bạn thêm trọn vẹn và ý nghĩa. Chúng tôi chúc vui vẻ!

Bài viết liên quan