Khu du lịch Bà Nà Hills mở cửa trở lại sau 2 đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19

Sau một thời gian vắng bóng do ảnh hưởng đợt 2 của đợt dịch Covid-19 ở bệnh nhân 416 tại Đà Nẵng, khu du lịch Bà Nà Hills đã mở cửa trở lại vào ngày 20/9/2020.

Trước ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, các hoạt động du lịch tại thành phố Đà Nẵng phải tạm dừng đón khách từ ngày 28 tháng 7. Sau khi được thành phố cho phép mở cửa trở lại, khu du lịch Sun Group Bà Nà Hills bắt tay vào chỉnh trang, xây dựng nhiều phương án và khởi công chào đón du khách trở lại Đà Nẵng với nhiều điều. Mới., hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé !

Khu du lịch Bà Nà Hills khai trương sau đợt bùng phát thứ hai của Covid 19

Thực hiện công văn của Ủy ban thành phố Đà Nẵng bắt đầu từ ngày 17/9 cho phép mở cửa trở lại các hoạt động du lịch, kinh doanh và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid 19. Tuy nhiên, các hoạt động như quán bar, pub, karaoke, massage vẫn chưa mở cửa.

Kể từ đợt dịch đầu tiên, Đà Nẵng chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề, chưa khắc phục được một tháng thì đợt thứ hai của Covid-19 lại xuất hiện, và tâm điểm của ổ dịch là Đà Nẵng. Điều này đã khiến ngành du lịch Đà Nẵng điêu đứng, hoang mang vì đợt thứ 2 xuất hiện rất nhanh chỉ sau 2 tháng hoạt động bình thường.

Sự phấn khởi của nhân viên Bà Nà Hills

Việc nhận được thông báo cho phép hoạt động dịch vụ du lịch đã mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho toàn thể người dân Đà Nẵng nói chung và sự hồi sinh của ngành du lịch nói riêng. Sau bao ngày chờ đợi, một người đam mê du lịch như tôi đã có thể có cơ hội đến Đà Nẵng để tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời. Đặc biệt, khu du lịch Bà Nà Hills sau nhiều tháng vắng bóng đã có nhiều đổi mới và sẵn sàng đón du khách từ ngày 20/9. trải nghiệm ngay tour du lịch bà nà hill nhé

Giảm giá vé khi Bà Nà Hills khai trương

Để có thể tạo điều kiện cho mọi du khách có thể đến với khu du lịch Bà Nà Hills mà không cần đắn đo về giá vé. Chủ tịch Tập đoàn Sun Group vừa công bố ưu đãi siêu đặc biệt cho lần trở lại này nhằm thực hiện chủ trương kích cầu du lịch. Như sau:

Đối với khách du lịch nước ngoài

  • Người lớn: 850,000 VND
  • Trẻ em cao từ 1m – 1m4: 600.000 VND
  • Trẻ em dưới 1m miễn phí

Giá vé trên đã bao gồm: vé cáp treo – vui chơi – ăn Buffet

Đối với khách hàng tại Quảng Nam – Tp Đà Nẵng

  • Người lớn: 550,000 VND
  • Trẻ em 1m – 1m4: 450.000 VND
  • Trẻ em dưới 1m miễn phí

Giá vé bao gồm: vé cáp treo – tham quan – ăn buffet

Click ngay để nhận ưu đãi: Giá vé cáp treo Bà Nà Hills

Với sự trở lại sôi động của khu du lịch Bà Nà Hills đã mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt với tiệc buffet. Quý khách đi du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng để nhận ưu đãi nhớ mang theo CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe có hộ khẩu tại địa phương. Đối với trẻ em, nhớ mang theo giấy khai sinh và hộ chiếu.

Xem thêm: Tour Du Lịch Cần Thơ Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Đảm bảo an toàn cho du khách khi Bà Nà Hills mở cửa

Với việc hoạt động trở lại, Sun Group Bà Nà Hills sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp chống dịch nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách theo chỉ đạo của Bộ Y tế. Khi đến với khu du lịch Bà Nà Hills, tất cả du khách sẽ được kiểm tra nhiệt độ cơ thể và khử trùng tay thường xuyên. Nhân viên phục vụ sẽ được bố trí theo từng khu vực để hướng dẫn du khách tham quan, vui chơi nhưng vẫn đảm bảo thực hiện chính sách từ xa.

Thực hiện các chính sách phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Không chỉ chịu sự quản lý chặt chẽ từ những người quản lý tại khu du lịch mà bạn nên có những biện pháp bảo vệ bản thân khi đến tham quan và vui chơi trên Bà Nà Hills:

  • Đeo khẩu trang khi đến thăm
  • Rửa tay bằng máy phân phối chất khử trùng tự động đặt xung quanh khu vực tham quan của du khách
  • Thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhân viên phục vụ

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Những bạn nào đam mê du lịch thì còn chần chừ gì mà không ghé thăm Bà Nà Hills. Với hứa hẹn bất ngờ sau đợt bùng phát thứ 2 của đại dịch Covid 19, việc khai trương khu du lịch Bà Nà Hills đã tạo ra nhiều điều mới mẻ. Nếu bạn không đến được vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì hãy nhanh tay đăng ký mua vé Tour đà nẵng hoặc Tour Bà Nà Hills để trải nghiệm những điều mới.

Bài viết liên quan