Hội An, Cù Lao Chàm, Rừng dừa Bảy Mẫu giảm giá sâu

Du khách tham gia Tour du lịch hội an Từ ngày 1/8 đến 31/10/2020, bạn sẽ được giảm 50% giá vé tham quan phố cổ. Ngoài ra, các điểm du lịch khác như Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu, thánh địa Mỹ Sơn… cũng đồng loạt giảm giá vé tham quan.

Đây là một tin vui cho những ai đang có ý định khám phá vẻ đẹp của Quảng Nam một cách trọn vẹn nhất chỉ với một chuyến du lịch Hội An 1 ngày giá rẻ, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Hội An, Cù Lao Chàm và Rừng dừa Bảy Mẫu giảm giá 50%

Nghị quyết giảm phí vé tham quan một số điểm du lịch đã được HĐND tỉnh Quảng Nam kỳ họp thứ 16, khóa IX thông qua. Trong đó, bao gồm các điểm du lịch là: Phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu, tháp cổ Mỹ Sơn và bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh-Champa.

Theo đó, du khách đến tham quan các điểm du lịch trên sẽ được giảm 50% giá vé. Giá vé giảm cụ thể như sau:

  • Phố cổ Hội An (vé vào cổng tham quan các công trình kiến ​​trúc cổ) giảm còn: 30.000 VND / người / lượt
  • Khu du lịch Rừng dừa Bảy Mẫu giảm còn: 15.000đ / người / lượt
  • Cù Lao Chàm: 35.000 VND / người / lượt
  • Tháp cổ Mỹ Sơn, tháp Bằng An, tháp cổ Khương Mỹ, tháp cổ Chiên Đàn: 20.000 đồng / người / lượt
  • Bảo tàng Văn hóa Sa Huỳnh – Chămpa: 10.000 đồng / người / lượt

Thời gian áp dụng giảm giá vé vào các điểm trên từ ngày 1/8/2020 đến ngày 31/10/2020. Đây cũng là mùa cao điểm du lịch của Quảng Nam.

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết có thể đặt tour du lịch Hội An vào thời điểm này hay không? Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về tour du lịch Hội An 1 ngày.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng Huế Hội An 4 ngày 3 đêm 

Khám phá Hội An trong mùa Covid-19

Phố cổ Hội An về đêm vẫn nhộn nhịp người qua lại

Sau thời gian tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hội An đã mở cửa trở lại với nhiều chương trình đặc sắc nhằm kích cầu du lịch. Hãy cùng chúng tôi khám phá Hội An mùa Covid-19 có gì đặc biệt?

  • Trải nghiệm khung cảnh thị trấn yên bình hiếm có

Từ thứ hai đến thứ sáu là những ngày phố cổ Hội An vắng bóng du khách. Đường phố thưa thớt dân cư và yên tĩnh.

Nguyên nhân là do: các đường bay quốc tế chưa mở lại nên lượng khách quốc tế đến thăm phố cổ Hội An chưa nhiều. Phần lớn du khách là khách trong nước nhưng chỉ đến Hội An vào 2 ngày cuối tuần. Nhiều cửa hàng vẫn chưa mở cửa trở lại.

Lưu ý: nếu bạn muốn trải nghiệm một Hội An thực sự yên bình thì hãy đến đây vào sáng sớm và trưa.

Xem Thêm Tour Đi Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An

  • Nhộn nhịp phố đêm Hội An

Từ ngày 10/7, phố đêm Hội An mở cửa trở lại. Du khách đến với tour du lịch Hội An 1 ngày không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của phổ cổ mà còn có cơ hội thưởng thức các làn điệu dân ca Bài Chòi, tham gia các trò chơi dân gian. Đặc biệt, chắc chắn chuyến đi sẽ thú vị hơn khi bạn được ăn những món ngon quên đường về nhà.

Ngoài ra, thời gian tới tại Hội An sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện du lịch hấp dẫn khác. Cơ hội đi tour Hội An giá tốt tại Tour du lịch đà nẵng giá rẻ Đây là những gì bạn đang chờ đợi cho.

Tham khảo:

  • Điểm danh những quán cà phê siêu sang mới mở ở phố cổ Hội An
  • Phở Liên Phố ở Hội An, món ngon “danh bất hư truyền”

Bài viết liên quan