Đi ngay và chờ khi giá vé tham quan cố đô Huế chỉ còn 50%

Từ ngày 8/5 đến 31/7/2020, du khách đến thăm cố đô Huế sẽ được giảm 50% giá vé vào cổng. Đây là cơ hội tốt để bạn đặt Tour du lịch huế Du lịch Đà Nẵng 1 ngày là mức giá rẻ hiếm có trong năm, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Cố đô Huế giảm 50% vé vào cửa

Trước cổng kinh thành Huế

Sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát chặt chẽ, cũng như nhiều điểm du lịch trên cả nước, cố đô Huế đã mở cửa trở lại. Mọi hoạt động tham quan và dịch vụ dành cho du khách sẽ bắt đầu từ ngày 30/4.

Đặc biệt, vé vào cổng là miễn phí. Chỉ trong vòng một tuần mở cửa, cố đô Huế đã thu hút hơn 22.000 lượt khách.

Để kích cầu, tăng sức bật của ngành du lịch, hưởng ứng chương trình “Người Việt đi du lịch Việt Nam”, các di tích tiếp tục giảm giá vé. Từ ngày 8/5 đến 31/7, du khách có thể tham quan cố đô Huế với giá ưu đãi lên đến 50%.

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng 4n3d đêm giá rẻ

Các chương trình và hoạt động kích cầu du lịch hấp dẫn

Trong thời gian này, lăng vua Khải Định cũng được tham quan miễn phí

Ngoài chính sách ưu đãi về giá vé, du khách đi  Xem thêm tour du lịch trong ngày huế  du lịch Huế từ Đà Nẵng còn được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo. Hiện nay, Huế đang tập trung xây dựng các sự kiện hấp dẫn, lễ hội chất lượng để tạo điểm nhấn thu hút du khách thập phương. Ví dụ:

  • Lễ hội Thủ đô ẩm thực
  • Lễ hội áo dài thủ đô
  • Festival Huế
  • Liên hoan Hip Hop Huế
  • Lễ hội sư tử quốc tế

Ngoài ra, từ ngày 15/7 đến hết năm 2020 còn có chương trình khuyến mại tặng suất chiếu miễn phí tại Đại Nội. Theo đó, vào khung giờ cố định trong ngày sẽ có ít nhất 1 chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật.

Festival Huế 2020 cũng sẽ có nhiều nét mới và độc đáo. Đây là lễ hội văn hóa đặc sắc có sự phối hợp đồng bộ của các doanh nghiệp du lịch. Trong đó bao gồm: doanh nghiệp khai thác du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch khám chữa bệnh….

Tour du lịch Huế 1 ngày từ Đà Nẵng giá rẻ của Tour du lịch đà nẵng Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Nào, đi thôi, còn chần chừ gì nữa!

Bài viết liên quan