Cù Lao Chàm ở đâu?

Cù Lao Chàm ở đâu? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm nhưng không có nhiều bài viết về chủ đề này. Vậy trong bài viết hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé. À đừng quên, Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi Tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ. Đây là cơ hội tốt để bạn khám phá Cù Lao Chàm trọn vẹn trải nghiệm, hãy cùng tour du lịch giá rẻ tham khảo nhé!

Cù Lao Chàm ở đâu?

Bài viết Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm miêu tả rất hay về đảo Cù Lao Chàm. Tuy nhiên, để giúp bạn trả lời câu hỏi Cù Lao Chàm ở đâu, tôi xin gửi đến bạn thông tin chi tiết như sau:

Cù Lao Chàm là một cụm đảo, thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Cù Lao Chàm cách bờ biển Cửa Đại 16km, đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Đảo Cù Lao Chàm gồm 8 hòn đảo nhỏ gồm: Hòn Lao, Hòn Khô Me, Hòn Khô Con, Hòn Lá, Hòn Dài, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên quần đảo khoảng 3.000 người.

Cù Lao Chàm thuộc tỉnh nào?

Cù Lao Chàm thuộc tỉnh nào?

Cù Lao Chàm nổi tiếng là một hòn đảo hoang sơ với nhiều điểm du lịch đẹp và hấp dẫn. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bãi biển hoang sơ với làn nước trong xanh, cát vàng mịn và hàng dừa xanh. Chưa hết, bạn còn được tham gia lặn biển ngắm san hô, chiêm ngưỡng hệ sinh thái biển vô cùng kỳ thú và nhiều màu sắc. Ngoài ra, những món ăn đặc sản hấp dẫn trên đảo cùng với sự nhiệt tình của người dân là lý do khiến nhiều du khách không muốn rời Cù Lao Chàm.

Nội dung trên đây đã cho bạn câu trả lời Cù Lao Chàm ở đâu. Giờ thì bạn đã sẵn sàng dọn đồ và lên đường chưa? Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây!

Xem thêm: Giá Tour Du Lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Giá vé Cù Lao Chàm

Sau khi biết Cù Lao Chàm ở đâu, vậy giá vé đi Cù Lao Chàm tiếp theo sẽ là câu hỏi mà các bạn cũng rất quan tâm, cụ thể:

Nếu bạn đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc:

  • Giá vé ca nô đi Cù Lao Chàm tại cảng Cửa Đại là 450.000đ / người. Giá vé bao gồm vé tham quan Cù Lao Chàm là 70.000đ / người. Hoặc bạn cũng có thể chọn thuyền độc mộc với giá 80.000đ / người / lượt.
  • Lịch trình tàu tuyến Cù Lao Chàm:

+ Ca nô theo tour: thường khởi hành từ 8h30-9h30 hàng ngày. + Ca nô: 8h30 từ Cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm và ngược lại. + Tàu gỗ: thường khởi hành sớm hơn ca nô 8 tiếng, bạn phải có mặt để xếp hàng vào cảng.

Cù Lao Chàm thuộc tỉnh nào?

Cù Lao Chàm – Hội An

Xem ngay những lưu ý quan trọng khi đi tour cù lao chàm

Dành cho những bạn đi theo tour Cù Lao Chàm

Với những ưu điểm mà tour du lịch Cù Lao Chàm mang lại, nhiều người vẫn lựa chọn hình thức này khi du lịch biển đảo. Cụ thể, giá tour trọn gói là 460.000 đồng / khách, bao gồm xe du lịch, vé ca nô ra đảo, vé tham quan các điểm trong chương trình, vé ăn trưa tại nhà hàng, nước uống, khăn lạnh và bảo hiểm du lịch đầy đủ. Tuy nhiên, trước khi đăng ký tour, bạn nên tham khảo Lịch trình du lịch Cù Lao Chàm để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi Cù Lao Chàm ở đâu? Cù Lao Chàm thuộc tỉnh nào? Hy vọng bài viết mà chúng tôi Mang đến sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để du lịch Cù Lao Chàm một cách trọn vẹn nhất.

Bài viết liên quan