Phone : 0935.65.04.65

Gọi để được tư vấn ngay

Bảng giá vé máy bay đi Cù Lao Chàm mới nhất, xem ngay!

Giá vé tốt đến Cù Lao Chàm Tour Cù Lao Chàm 2019 là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về việc này. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời tương tự thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo!

giá vé đi Cù Lao ChàmBảng giá vé đi Cù Lao Chàm

Giá vé máy bay Cù Lao Chàm 2019

Trong bài viết về kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ, Tôi đã mang đến rất nhiều thông tin chi tiết về Cù Lao Chàm. Cụ thể, đây là một hòn đảo xinh đẹp, cách bờ biển Cửa Đại khoảng 16 km. Cù Lao Chàm không chỉ nổi tiếng với nhiều bãi biển hoang sơ với làn nước trong xanh như pha lê, mà những đặc sản tươi ngon và sự nhiệt tình của người dân trên đảo đã làm say lòng du khách. Chính vì vậy, Cù Lao Chàm luôn trở thành điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Vậy vé máy bay đi Cù Lao Chàm bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong thông tin dưới đây:

Giá vé cano đi Cù Lao Chàm

  • Đối với hành khách về trong ngày: 550,000 VND / người / khứ hồi
  • Đối với hành khách về vào những ngày khác nhau: 600.000 VND / người / khứ hồi

Giá vé đi Cù Lao Chàm bằng tàu gỗ

Ngoài ca nô, bạn cũng có thể lựa chọn tàu gỗ để di chuyển đến Cù Lao Chàm. Ưu điểm của phương tiện này là giá thành rẻ, tuy nhiên thời gian di chuyển mất nhiều thời gian. Ngoài ra, một điều bạn cũng cần lưu ý là thời gian xuất bến của tàu gỗ là 7h30 và về bến là 11h30. Điều này sẽ khiến thời gian trên đảo của bạn sẽ không còn thoải mái nữa, vì vậy hãy cân nhắc.

Cập nhật giá vé tàu gỗ đi Cù Lao Chàm

  • Đối với khách Việt Nam: 50.000 VND / khách / 1 chiều
  • Đối với khách nước ngoài: 100.000 VND / khách / 1 chiều
  • Chi phí gửi xe máy đến Cù Lao Chàm: 30.000 vnđ / xe

Đi Cù Lao Chàm giá bao nhiêu?

Dưới đây là chi phí đi Cù Lao Chàm mà bạn sẽ phải trả:

Chi phí thuê homestay ở Cù Lao Chàm

Để tiết kiệm chi phí, nhiều du khách chọn ở homestay bình dân. Giá thuê homestay sẽ dao động từ 50.000VNĐ – 150.000VNĐ / đêm.

Thuê lều du lịch

Nhiều bạn sẽ chọn qua đêm trên bãi biển với những chiếc lều nhỏ xinh. Giá thuê lều cũng không đắt, khoảng 100.000 VND / lều

Phí lặn ngắm san hô

Lặn biển ngắm san hô là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Cù Lao Chàm nên khi đến Cù Lao Chàm bạn nhất định phải thử nhé. Và đây là bảng giá lặn ngắm san hô:

  • Phí lặn ngắm san hô: 150.000VNĐ / khách
  • Phí lặn biển Cù Lao Chàm: 800,000 VND / khách

Nếu bạn cảm thấy việc tự mình trả từng khoản phí là mệt mỏi và tốn kém, bạn có thể chọn đi tour Cù Lao Chàm. Ưu điểm của việc đi theo tour là tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức mà vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ du lịch cao cấp.

Giá vé tour Cù Lao Chàm mới nhất 2019

Du lịch Cù Lao Chàm theo hình thức tour du lịch cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Theo đó, giá vé tour Cù Lao Chàm TP Đà Nẵng là 520.000đ / khách. Liên hệ đặt tour theo hotline: 0795.550.777.

BẤM ĐỂ XEM NGAY: Tour Hội An 2019 giá bao nhiêu?

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về giá vé máy bay đi Cù Lao Chàm. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể chuẩn bị một kế hoạch du lịch đầy đủ và chính xác nhất. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ. Và đừng quên, chia sẻ kinh nghiệm du lịch của bạn tại Tour đà nẵng Xin vui lòng.

Nguồn bài viết: https://danangopentour.vn

Bài viết liên quan